3.8

รีวิว ร้าน บะหมี่เกี๊ยวชุนฮั้ว สระบุรี สระบุรี

Thanongnat Tansantavee
7 มิ.ย. 2014
บะหมี่เกี้ยวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ ผ่านมาก็แวะทานกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), เกี้ยวน้ำ, บะหมี่หมูแดง, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านนี้มาทานบ่อยครับ อาหารจานด่วน แบบง่ายๆ รสชาดน้ำซุปที่อร่อยครับ ผมจะชอบสั่งทานประจำข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ ในจานเดียว ทางร้านก็ขะมีน้ำซุปให้ด้วย เป็ดเนื้อนุ่มดี หมูกรอบก็กรอบดี ทำใหม่ทุกวัน เปิดแต่เช้านะครับ บ่ายๆ ก็ปิดแล้ว ผ่านมาก็แวะทานกันนะครับ

BlissfulBabe
1.7k2k41.5k
2 พ.ย. 2020
บะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ ดีย์มากกกก🔥🔥🔥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ, เย็นตาโฟ, บะหมี่หมูกรอบ, เกี้ยวน้ำ, บะหมี่หมูแดง

ร้าน บะหมี่เกี๊ยวชุนฮั้ว สระบุรี #บะหมี่เกี๊ยวชุนฮั้ว ตำนานความอร่อย ณ สระบุรี มวกเหล็ก ยาวนานกว่า 20 ปี เปิดแผนที่เจอร้านนี้ บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ สะดุดตาพี่มาก! 🔥😋👍 👉ข้าวหมูแดง หมูกรอบ : หมูแดงเนื้อ ๆ เน้น ๆ หอมกลิ่นถ่าน หมูกรอบ ๆ กร๊วบกร๊าบ 🔥อร่อยจนต้องสั่งรวมมิตร เป็ดย่างหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดรสนัว กลมกล่อม อูมามิ  👉เป็ดย่างเค้าก็หอม หมูกรอบเนื้อเยอะ มีมันลาง ๆ พอเป็นรสชาติขอ...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
29 ม.ค. 2015
มาอีกละครับ ร้านนี้ ใน อ.มวกเหล็ก ยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, เกี้ยวน้ำ, ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ, บะหมี่หมูแดง, ข้าวหน้าเป็ด

ผมมา มวกเหล็กจะเกือบทุกๆ อาทิตย์ เจอร้านที่ ทานแล้วพึ่งได้ว่า อร่อย ก็จะยึดไว้เป็นร้านประจำ วันนี้ เจอข้าวหมูกรอบกับน้ำซุปกระดูหมู อร่อยครับ แฟนทานบะหมี่น้ำ ไม่อยากทานข้าว ก็อร่อยครับ. ผ่านมาก็เชิญแวะกันครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2014
เป็ดย่าง กับ. หมูกรอบ. ต้องมาร้านนี้
ornnie
22 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยว ข้าว /เป็ด หมูกรอบ หมูแดง มวกเหล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, บะหมี่หมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ, บะหมี่หมูแดง

ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด มีขนมหวานที่ร้านด้วยค่ะ ร้านเก่าแก่อำเภอมวกเหล็ก ถูกอร่อย เมนูเด็ด เย็นตาโฟ(น้ำเย็นตาโฟทำจากเต้าหูหยี่ทำเอง) รสชาติ 3.5/5 บริการ 4.5/5 ราคา 4/5 ที่จอดรถ 3.5/5 ความหลากหลาย 4/5ดูเพิ่มเติม

べんとう 🌝
6 ม.ค. 2018
หมูกรอบดี น้ำซุปก็โดน !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง, Crispy Pork

ร้านบะหมี่หมูกรอบหมูแดงที่อยู่มานานของมวกเหล็ก กลับบ้านทีไรต้องไปกินหมูกรอบร้านนี้ตลอด เป็นรสชาติที่กินตั้งแต่เด็กอะ ชอบบบ น้ำซุปกระดูกหมูก็อร่อย ขอกระดูกเยอะๆลุงก็ให้ หมูกรอบคือแบบจะไม่เรียงสวยแบบร้านอื่นนะ จะมาแบบนุ่มๆ จุ๊ยซี่ๆ555 มามวกเหล็กต้องลองคะ location: เจอหอนาฬิกาแยกซ้ายนะ เลยโลตัสเอกเพลสมานิดเดียว นิดเดียวมากๆ หาที่จอดได้ตามข้างถนนเลยจ้าดูเพิ่มเติม

ปล.ในรูปคือทานที่บ้าน ไม่ใช่ร้านเน้อ
28 ส.ค. 2013
บะหมี่เด็ด เป็ดหมูกรอบอร่อย!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ด, เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ, บะหมี่หมูกรอบ, บะหมี่หมูแดง, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านบะหมี่เจ้าดั้งเดิม เปิดขายมากว่ายี่สิบปี เส้นบะหมี่นุ่มๆ น้ำซุปหอมหวานเพราะใช้กระดูกต้มจนเปื่อย หากสั่งบะหมี่แห้งหรือเกี๊ยวแห้ง ทางร้านจะแถมกระดูกที่ต้มจนเปื่อยแล้วมาให้ทานเล่น ส่วนข้าวหน้าเป็ดก็อร่อย เนื้อนุ่มหนังกรอบ อีกอย่างคือหมูกรอบ ร้านทำใหม่ทุกๆ วันจึงกรอบจริง ไม่เหนียวอ่านต่อ

ลูกเจี๊ยบอ้วน
31 ก.ค. 2020
อาหารที่อิ่มท้องมากๆผ่านมาเที่ยวน้ำตกมวกเหล็กก็แวะทานอร่อยด้วย

ถึงวนเวียนนาฬิกาเลี้ยวเข้าทางไปตลาดร้านอยู่ก่อนถึงโลตัสเอ็กซ์​เพลสดูเพิ่มเติม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น