- รีวิว The Barrel ไอคอนสยาม

รีวิว The Barrel ไอคอนสยาม
ร้านกาแฟ ที่มี ไวน์ นั่งสบาย
ร้านประจำนั่งพักเหนื่อยแห่งไอคอนสยาม ราคาดี มีทุกแบบ กาแฟ ชา วัน ศุกร์มีบุพเฟ่ต์ไวน์ หลัง 18.00 พนักงานน่ารักมากค่ะ น่ารักสุดๆไปเลย บริการแสนดี ยินดีแนะนำ และตอบเลยไวน์ให้ตามจริงเสมอ อารมณ์ดี คุยสนุก นั่งชิมไวน์ พร้อม น้ำเปล่า หรือ กาแฟ ลูกค้าประจำเยอะดี รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ร้านกาแฟเล็กๆ มีเม็ดกาแฟจากออสเตรเลีย รสชาติกลมกล่อม
📌 ร้านกาแฟมีไวน์ขาย อยู่ชั้น 4 ด้านหน้าโซน rose dinning ฝั่งห้างทากา เป็นร้านเล็กๆ มีอยู่ 2 โต๊ะ ที่นั่งไม่เยอะ แต่ไม่ค่อยมีคนมานั่ง คิดว่าเป็นตัวเลือกนึงสำหรับคนที่อยากหาที่พักขาแบบไม่จริงจัง ☕️ หลักๆ ร้านขายกาแฟ มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ เป็นเมนูแบบมาตรฐาน ไม่ได้มี signature แต่จุดเด่นคือมีเม็ด 2 แบบ เม็ด Vittoria กับ Fontana ซึ่งเอาจริง เราก็ไม่รู้จักทั้ง 2 อัน >> ตัว Fontana จะมีเม็ดไทยผสมด้...อ่านต่อ
“ The Barrel ” กาแฟ ช็อคโกแลต ไวน์ นั่งจิบสบาย ๆ ในไอคอนสยาม !! #Wongnai2024 หาร้านนั่งรอ เดินไปเจอร้านไวน์ นั่งจิบเบา ๆ สักแก้ว.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในไอคอนสยาม ชั้น 4 เมื่อมาถึงห้าง ให้เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 โดยร้านตั้งอยู่ตรงทางเข้า Rose Fining สังเกตง่าย ร้านมีไวน์วางไว้เยอะ ๆ ...อ่านต่อ
ซื้อกาแฟดื่ม ณ ร้านขายไวน์
The Barrel สาขาIcon Siam ปกติทางร้านจะขายเครื่องดื่มนำเข้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ เหล้า วิสกี้ จิน รัม วอดก้า สาเก รวมทั้งเครื่องดื่มNon- Alcohol พวก ชา กาแฟ น้ำแร่ เห็นหน้าร้านเป็น The Barrel Cafe ขายกาแฟเลยลองสั่ง Ice Americano รสชาติจืดมาก ตอนพนักงานยื่นแก้วมาให้นี่ตกใจเลยค่ะ ก้นถ้วยกาแฟเป็นสีน้ำเปล่า ใสแจ๋ว(ดังรูปในรีวิวเลยค่ะ)ดูเพิ่มเติม
ร้านเครื่องดื่ม ทั้งแอลกอฮอล์ และคาเฟ่
กรี้ด ร้านในไอคอนสยามเปิดใหม่ มีจำหน่ายเครื่องดื่ม ช็อกโกแลต, กาแฟ และเครื่องดื่มนานาชนิด จนถึง เมล็ดกาแฟ ช็อคโกแลต ไวน์ และสาเก ร้านตกแต่งถูกใจ สวยงามมาก ชอบบ เดินเล่นช้อปไวน์ และสาเกกลับบ้าน แวะชิมช็อคโกแลตร้อน และเย็น แบรนด์ช็อคโกแลตที่เค้าใช้ ของออสเตรเลีย Vittoria ช็อคโกแลตตัวดาร์ค ที่มีรสหวานปลาย ๆ ชงมาได้อร่อยทั้งร้อนเย็น ราคาดีนะ แก้วละ60บ. นั่งพักชิลๆ หลังเดินเล่นที่ไอคอนสยาม❤️ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ นั่งรอ นั่งพัก
ร้านกาแฟ อยู่ชั้น 4 โซน siam takashimaya ราคาไม่แรง เมนูหลากหลาย กาแฟ ชา ช็อคโกแลต คอกาแฟมาชิมได้ มีเม็ดกาแฟไทยเชียงใหม่ กับเม็ดจากออสเตรเลียมั๊ง ร้านนี้เน้นคั่วกลางไปยันเข้ม คอกาแฟขมสบาย ที่นั่งไม่เยอะ 2 โต๊ะเองดูเพิ่มเติม