4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อเฮียตง -

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
น้ำลายไหล 555 ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อโบราณ..เฮียตง ร้านเด็ดย่านเทพารักษ์

😋ได้ข่าวมานานว่าย่านนี้มีร้านเด็ด ก็เลยไม่พลาด ยกก๊วนชวนเพื่อนพุ่งมาทาน เค้ามีทั้งเตี๋ยวต้มยำ เตี๋ยวเรือ ตามสั่ง ไข่กระทะ หมูสะเต๊ะ น้ำสมุนไพร ฯลฯ จริงๆมีเยอะกว่านี้🍜 เพื่อนถามว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวมีไข่กระทะจริงเหรอ ผมก็อ้าว! มีดิ ไม่เชื่อตามมาๆๆๆๆ 🤣 แล้วก็หมูสะเต๊ะเนี่ย เค้ารับมาจากเจ้าที่เคยชนะการประกวดด้วย ทานแล้วผมชอบครับ เค้าเปิดทุกวัน 8 โมงเช้า ยาวๆๆๆไปถึง 3 ทุ่มโน่นเล้ยยยยย ! 👍

ˋ—✰mari◡̈
6 ธ.ค. 2024

วนมาทำธุระแถวเทพารักษ์ฝั่งสุขุมวิทหิวมาก และอยากกินเตี๋ยวสุดๆ จนเจอร้านนี้เห็นรีวิวดีจอดแวะเลยจ้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อโบราณเฮียตง เราสั่งเส้นเล็กแห้งต้มยำ น่ากินมากก ร้านปรุงมาได้อร่อยพอดี เครื่องเยอะ ชามเดียวอยู่เลย มีที่จอดรถด้วยสะดวกมากแฮปปี้เลยจ้า . ✿🌼เปิด: 08.00-16.30 น. 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 55 บาท, เพิ่มไข่ยางมะตูม 10 บาท, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส 55 บาท 𓈒 𓏸☘...อ่านต่อ

Arisayui
10 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติอร่อยราคาไม่แพง

เฮียตงก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านตั้งอยู่ในโครงการปาล์ม Island ติดรถไฟฟ้าทิพวัล สายสีเหลือง มีที่จอดรถเยอะ ร้านมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อาหารตามสั่งพวกข้าวผัดกระเพรา มีของทานเล่นเป็นหมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง และเนื้อโคขุนย่างด้วย ร้านบริการน้ำแข็งฟรี ผักสดฟรี เกี๊ยวกรอบฟรี ตัวร้านเปิดโลกมีพัดลมตั้งเพียงพอทุกจุด ถ้ามาช่วงพักเที่ยงคนจะเยอะหน่อยแต่รออาหารไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาท...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2023
หาร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่านทิพวัล
ทิพากร บุญอ่ำ
17 พ.ค. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับ+หมูกรอบ, เส้นเล็กต้มยำหมูสับ+หมูกรอบ

ร้านอยู่ในโครงการปาล์ม ไอส์แลนด์ ถนนเทพารักษ์ กิโลเมตรที่ 2 ตรงข้ามกับรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง สถานีทิพวัล ครับ ร้านนี้นอกจากมีก๋วยเตี๋ยวหมูแล้ว ยังมีข้าวแบบอาหารตามสั่งด้วย เช่น ข้าวกะเพรา, ข้าวไข่ข้น เป็นต้น สั่งหนึ่งในตัวท็อปของร้านเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (เส้นเล็ก) หมูสับ+หมูกรอบ (65 บาท) รสชาติดี อร่อย แบบชิมน้ำซุปแล้วไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ครบทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็มนิดๆ หมูกรอบถือว่าดีเลย ห...อ่านต่อ

Adirat Rungsubthirakul