- รีวิว เกี๊ยวโฟ เมืองคอน

16 มิ.ย. 2015
ทีเด็ดอยู่ที่กุ้งกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวโฟทุกอย่าง
ร้านก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ สูตรจากเมืองคอนค่ะ ร้านนี้มีเครื่องแปลกๆที่ไม่เคยเห็นที่ร้านอื่นมาก่อน วันนี้ลอง เกาเหลาเย็นตาโฟ (50) -- ใส่มาทุกอย่างค่ะ เกี๊ยวหมูชิ้นโตๆ หมูแดง หมูกรอบ ลูกชิ้นปลา เลือด และมีเด็ดของเค้าคือ กุ้งกรอบ ค่ะ รสชาติน้ำเย็นตาโฟทำได้ดีค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย กุ้งกรอบ กรอบๆ กรุบๆ เป็นตัวชูโรงมากๆ เกี๊ยวตัวใหญ่ แต่รสชาติธรรมดานะคะ ส่วนลูกชิ้นก็ธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม
29 มี.ค. 2015
เกี๊ยวโฟเครื่องเยอะ อร่อยทุกรายละเอียด
สั่งเกี๊ยวโฟ จานขึ้นชื่อ เป็นแบบเกาเหลา แต่เครื่องเยอะมากจนล้นชาม เลือดนุ่ม ปลาหมึกกรอบ หมูกรอบ กรอบชิ้นใหญ่ กุ้งทอดกรอบ ลูกชิ้นปลาอร่อย ...บรรยายไม่หมด ลองมาทานดูครับดูเพิ่มเติม