3.7

รีวิว แม่น้ำ River Loft River Bar

Joobjib
15 เม.ย. 2018
ร้านเปิดใหม่ริมน้ำเก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, แกงรัญจวน, ทอดมันกุ้ง

ร้านเปิดใหม่ ยังมีการก่อสร้่างอยู่เลยค่ะ มีแพขนาดใหญ่ด้วยแต่ตอนนี้ยังไม่เสร็จดีเลยใช้ส่วนคาเฟ่เป็นร้านอาหารไปก่อน รองรับได้ไม่กี่โต๊ะ ร้านออกแบบทันสมัย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารราคาสูงสักหน่อยแต่ปริมาณก็ไม่น้อย มีอาหารแนะนำหลายอย่าง เช่น แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม ปูนิ่มทอดกระเทียมเค็มไปนิดค่ะ ทอดมันกุ้งใช้ได้ ออส่วนมันเยิ้มไปและเหมือนหอยทอดมากกว่าแต่รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ กุ้งซอสมะขามอร่อยดี เค๊ก น้ำปั่นก็ใช้ได้เลย สรุปว่าชอบบรรยากาศและบริการ อาหารยังถือว่าดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อาจต้องปรับปรุงบางรายการ ที่จอดรถควรมีในร่มบ้างค่ะ

หน้าร้าน

Panisa
22 เม.ย. 2018
~~ร้านแม่น้ำ ชิวๆ วิวสวยงาม~~

นั่งกินลม ชมวิวเย็นๆ ไปกับร้านอาหารแม่น้ำ พร้อมกับพนักงานที่น่ารัก ร้านอาหารที่บรรยากาศสบายๆ ไปทานได้ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ บรรยากาศก็จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แต่รสชาติของอาหารถือว่าโอเค เช่น หมึกผัดกะปิ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว กุ้งก็สดมากๆ พร้อมกับน้ำจิ้มแสนอร่อยดูเพิ่มเติม

sujittra S.
14 เม.ย. 2018
ทานอาหารพร้อมชมวิวแม่น้ำแม่กลอง อาหารไทยรสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว

เหมาะกับทานอาหารช่วงเย็น ร้านมีเมนูอาหารไทยและอาหารฝรั่ง แต่ครั้งนี้สั่งอาหารไทยมาทาน รสชาติค่อนข้างอ่อน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอาหารรสจัด หรือต้องการพาชาวต่างชาติมาทาน มีนักร้องมาร้องเพลงตอนค่ำๆ ราคาอาหารค่อนข้างสูง เช่นปลากระพงนึ่งมะนาว 350 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา 120 บาทดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2019
บรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย แกงรัญจวนถือว่าแปลกดีแถมรสชาติก็กลมกล่อม มาก ๆ ครับ
เมนูเด็ด: แกงรัญจวน

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี