- รีวิว แม่น้ำ River Loft River Bar

ร้านเปิดใหม่ริมน้ำเก๋ๆ
ร้านเปิดใหม่ ยังมีการก่อสร้่างอยู่เลยค่ะ มีแพขนาดใหญ่ด้วยแต่ตอนนี้ยังไม่เสร็จดีเลยใช้ส่วนคาเฟ่เป็นร้านอาหารไปก่อน รองรับได้ไม่กี่โต๊ะ ร้านออกแบบทันสมัย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารราคาสูงสักหน่อยแต่ปริมาณก็ไม่น้อย มีอาหารแนะนำหลายอย่าง เช่น แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม ปูนิ่มทอดกระเทียมเค็มไปนิดค่ะ ทอดมันกุ้งใช้ได้ ออส่วนมันเยิ้มไปและเหมือนหอยทอดมากกว่าแต่รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ กุ้งซอสมะขามอร่อยดี เค๊ก น้ำปั่นก็ใช้ได้เลย สรุปว่าชอบบรรยากาศและบริการ อาหารยังถือว่าดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อาจต้องปรับปรุงบางรายการ ที่จอดรถควรมีในร่มบ้างค่ะ

~~ร้านแม่น้ำ ชิวๆ วิวสวยงาม~~
นั่งกินลม ชมวิวเย็นๆ ไปกับร้านอาหารแม่น้ำ พร้อมกับพนักงานที่น่ารัก ร้านอาหารที่บรรยากาศสบายๆ ไปทานได้ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ บรรยากาศก็จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แต่รสชาติของอาหารถือว่าโอเค เช่น หมึกผัดกะปิ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว กุ้งก็สดมากๆ พร้อมกับน้ำจิ้มแสนอร่อยดูเพิ่มเติม
ทานอาหารพร้อมชมวิวแม่น้ำแม่กลอง อาหารไทยรสชาติพอใช้ได้
เหมาะกับทานอาหารช่วงเย็น ร้านมีเมนูอาหารไทยและอาหารฝรั่ง แต่ครั้งนี้สั่งอาหารไทยมาทาน รสชาติค่อนข้างอ่อน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอาหารรสจัด หรือต้องการพาชาวต่างชาติมาทาน มีนักร้องมาร้องเพลงตอนค่ำๆ ราคาอาหารค่อนข้างสูง เช่นปลากระพงนึ่งมะนาว 350 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา 120 บาทดูเพิ่มเติม