รีวิว E Pan Cook แกงกะหรี่ญี่ปุ่น&ราเมง

เดือน
12 มี.ค. 2021
รสชาติดีค่ะ หมูหมักนุ่ม อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: สเต็กสันคอหมู
สเต็กสันคอหมู
19 ก.พ. 2021
ร้านนี้อร่อยและถูกตังค์

บุคคล ที่ไม่มีใครสนใจ
15 ก.ย. 2020
ร้านดีราคานี้สุดยอด อาหาร อร่อย แกงกะหรี่หมูทอดชอบสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูทอด

ร้านดีราคานี้สุดยอด อาหาร อร่อย ให้ 4 เพราะเหตุผลส่วนตัวคือ เป็นคนชอบน้ำแกงเยอะเฉยๆ ที่เหลือคือดีหมด แล้วก็หายากนิดเดียวดูเพิ่มเติม

Johny
01944
27 ก.ย. 2019
แกงกะหรี่เด็ดสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอด, แกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูทอด (ข้าวไทย)

แกงกะหรี่ หอม อร่อย เครื่องเเน่นมาก อยากถามเเม่ค้าว่า ขายแกงกะหรี่ได้กำไรบ้างรึป่าววเนี่ยยย ดาวล้านดวงไปเลยจ้าาอ่านต่อ

Juthamanee
DARUNEE