3.3

รีวิว ส้มตำเอมมี่ปากระเบิด

Borripat Tonrak Saihom
6 ต.ค. 2018
เผ็ดดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

ร้านตั้งอยู่ติดกับกาดวรุณ โดยร้านจะเป็นแบบล็อคขายของหน้าที่ตรวจสภาพรถ ซึ่งตัวร้านจะตั้งขายแบบให้เห็นแผงรถเข็นแต่เห็นอย่างนี้รสมือในการตำส้มตำถือว่าดีใช้ได้เลยทีเดียว น้ำปลาร้าอาจจะไม่หอมมาก แต่ก็ถือดีในระดับหนึ่ง

หน้าร้าน
ส้มตำปูปลาร้า

Euston
9.4k8k62.4k
22 ส.ค. 2019
เผ็ดมากครับสั่งระวังกันหน่อย

ส้มตำร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเผ็ดแซ่บจนปากระเบิดสั่งระวังกันนิดนึงนะครับแค่ความผิดปกติของทางร้านก็เห็นมากๆเลยใครที่กินเผ็ดไม่ได้แนะนำให้สั่งแบบเผ็ดน้อยนะครับเมนูแนะนำก็คือส้มตำปูม้าส้มตำกุ้งสดแบบถาดและเมนูส้มตำรวมหอยครับดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2018
ร้านเด็ดเพชรเม็ดงามที่ถูกซุกซ่อน
Borripat Tonrak Saihom
26 เม.ย. 2019
จัดซักหน่อยตำหอยแคงกุ้งสดปลาร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยแคงกุ้งสดปลาร้า

ร้านนี้เคยมาซื้อกลับไปกินแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เคยขอลองกินที่ร้าน รสชาติยังถือว่าใช้ได้เสียดายถ้าหอยแคงแบบสดติดเปลือกไม่มีไม่งั้นจะชอบมาก รสชาติโดยรวมที่สั่งเป็นถาดโอเคแต่เผ็ดไม่ค่อยสะใจเท่าไหร่ภายในถาดถือว่าให้มาไม่มากไม่น้อยพอรับได้ดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2018
เผ็ดดีราคาไม่แพง
หมูน้อยแสนซน
2 ก.ค. 2019
ส้มตำเอมมี่ปากระเบิดระเบิดสมชื่อค่ะ

ส้มตำเอมมี่แซ่บปากระเบิดสมชื่อเลยค่ะร้านนี้สั่งระวังกันนิดนึงนะคะความผิดปกติของร้านคือความเผ็ดระดับสุดยอดของคนทั่วไปเลยนะคะรู้อย่างนี้สั่งความเผ็ดน้อยน่าจะกำลังดีแต่ไม่ใช่ว่าทานไม่ได้นะคะแต่ทานไปกินส้มตำหนึ่งคำน้ำหนึ่งคำพ่นไฟได้เลยค่ะปากบึนกันไปทั่วหน้าเลยนะคะ ขอแนะนำเมนูส้มตำกุ้งสดตำ 3 หอยและขอแนะนำให้สั่งของทอดมากินตับเผ็ดสักอย่างนะคะไม่อย่างนั้นล่ะก็จะหาว่าไม่เตือนกันนะเพื่อนๆดูเพิ่มเติม

Emmy Nilprapun Naka
Sarawut Jaiprom

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา