4.3
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00

รีวิว DEN Café -

photo
PickyNosey
12142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 756
Quality Review
Den cafe คาเฟ่ที่ไม่เด่นแต่คือดียยย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: hojicha latte, เอสเย็น, ชาเขียว, english tea latte, americano

สวัสดีจ๊ะทุกคน วันนี้จุ๊บจิ๊บอยากจะมาแชร์คาเฟ่น้องใหม่ดี๊ดีที่มีโอกาสได้บังเอิญไปเจอ คาเฟ่ร้านนี้อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลวิชัยยุทธตึกเก่าบนถนนเศรษฐศิริ ในบริเวณเดียวกันมีร้านอาหารไทยเก่าแก่ชื่อดังหลายร้านอย่างสามเสนวิลล่า หลายรส ช้อนเงินช้อนทอง ...จุ๊บจิ๊บเกือบลืมบอกว่าร้านนี้ชื่อว่าDen Cafe ก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอ่านว่าเดนที่แปลว่าถ้ำ หรือว่าเด่นกันแน่เพราะดูไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ เอาจริงๆแล้วจุ๊บจิ๊บเกือบจะเดินผ่านหน้าร้านไปแล้วแหละ แต่บังเอิ๊ญบังเอิญ อะไรดลใจไม่รู้เลยเดินเข้ามาลองดูสักครั้งนึง ที่ไหนได้นี่คือถ้ำมนุษย์คาเฟ่หรือสวรรค์คอกาแฟดีดีนี่เอง . . เมนูโดยรวมจะเหมือนตามคาเฟ่ทั่วไป มีทั้งเมนูกาแฟมาตรฐานอย่างพวก เอสเพรสโซ คาปูชิโน่ ลาเต้ อเมริกาโน่ มอคค่า หรือจะเป็นเมนูยอดฮิตที่ไม่ใช่กาแฟอย่างพวกชาเขียวมัทฉะลาเต้ โฮจิฉะลาเต้ ทุกอย่างทำได้ทั้งร้อน เย็น และปั่น นอกจากนี้ที่ร้านเขายังมีเมนูcreative อย่าง เอสเยน (es yen) ที่รสชาติจะหอมหวานมันมากกว่ากาแฟเย็นทั่วไปอย่างลาเต้และมีรสขมของกาแฟน้อยกว่าด้วย เหมาะกับคนชอบดื่มกาแฟเย็นไม่ขมไม่เข้ม จุ๊บจิ๊บแอบเหลือบดูเห็นเครื่องกาแฟที่ร้านใหญ่โตหรูหรามาตรฐานดี จุ๊บจิ๊บเองไม่รู้หรอกนะว่าเขาต้องใช้เครื่องยี่ห้ออะไรแบบไหนกันเอาเป็นว่าดูรูปลักษณ์แล้วท่าทางใช้ได้ . . ตอนบ่านวันที่อยู่ที่ร้านจุ๊บจิ๊บได้สั่งชาเขียวปั่น เพราะกลัวว่าดื่มกาแฟเข้มเดี๋ยวจะนอนไม่หลับ ซึ่งขอบอกเลยว่ารสชาติถูกใจมาก ผงชาเขียวคุณภาพดีแถมเครื่องปั่นก็ยอดเยี่ยม ปั่นออกมาน้ำแข็งละเอียดประหนึ่งกินสตาร์บัคส์ ไม่ใช่ปั่นแล้วเหลือเศษเหลือเดนเกล็ดน้ำแข็งต้องเคี้ยวเหมือนตามบางร้านทั่วไป . . และที่สำคัญกว่านั้นคุณพนักงานรับออเดอร์ (ซึ่งก็คิดว่าคือเจ้าของร้านนั่นแหละ) งานดีโอปป้ามาก ขั้นสุด ใจดีพูดเพราะ ถึงขนาดว่าจุ๊บจิ๊บพร่ำเพ้อพรรณาถึงร้านนี้อีก 3 วัน 7 วัน นี่ถึงขนาดต้องสั่งกาแฟมาเพิ่มเติมจากร้านนี้เลยนะ ...แหมพูดเล่นจ้ะของเค้าดีจริงเลยสั่งมาลองอีก แถมมีโปรดีๆบนโรบินฮู้ดด้วย สั่งกาแฟ 3 แก้วราคา 200 บาท ถูกกว่าร้านเขียวเกินครึ่งอีกนะ เริ่มจากอเมริกาโน่รสชาติมาตรฐานคุณภาพดี . . แก้วที่สองเป็นเอสเย็นหวานมันเข้มข้นตามที่สุดหล่อโอปป้าแนะนำและอีกแก้วก็คือ English tea latte ที่ได้รสชาติของชาสไตล์ฝรั่งค่อนข้างชัดเจน เหมาะกับคนที่ชอบรสชาเข้มๆหน่อย ไม่ใช่เหมือนชงชาแล้วเติมนมจนรสออกมาเจือจางเหมือนน้ำล้างแก้ว เท่านั้นยังไม่พอจุ๊บจิ๊บเห็นโปรโฮจิฉะลาเต้ 1 แถม 1 ก็ยั้งใจไม่อยู่กดซื้อไปอีก 1 เซต บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ หอมชาคั่วดีอยู่ และคุณเจ้าของร้านเค้าว่าโฮจิฉะสามารถดื่มได้บ่อยกว่าชากาแฟแบบอื่นเพราะคาเฟอีนไม่สูงเท่าด้วยนะ เอาล่ะวันนี้ขอลาจบแค่นี้กับการชี้เป้าพ่อค้าแซ่บ เอ้ยไม่ใช่...ชี้เป้าร้านคาเฟ่ดี๊ดีต่างหาก ใครที่ไม่ชอบแนวmainstream แบบผุดสาขาเป็นดอกเห็ด ก็มาลองกันได้เลยนะกับร้านเล็กๆน่ารักบรรยากาศอบอุ่นกันเองแบบนี้จ้ะ ตามมาโดนโอปป้าตกกันถ้วนหน้า 🥰🥰🥰 . . จุ๊บจิ๊บ //ร้านเล็กร้านน้อย...ถ้าอร่อยไม่ค่อยพลาด https://www.facebook.com/pickynosey

หน้าร้าน
บรรยากาศ
matcha latte frozen
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
hojicha latte

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ize.FindEatFun
2502.4k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 985
Quality Review
รักเลยร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

"Den Cafe" ควันหลงคืนฮาโลวีน เเวะมาทิ้งทวนอีกที ร้านนี้เคยผ่านหลายครั้ง เเต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสเเวะมาซักที จนมีภารกิจที่ศูนย์วัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ระหว่างรอก็ลากเพื่อนมาเเวะก่อน ร้านตกแต่งบรรยากาศฮาโลวีนพอดี สั่งแครอทเค้กตกแต่งเข้าธีม กับกาแฟ Espresso on the rock มา รสชาติเข้มข้นถึงใจ ถูกใจคอกาแฟอย่างเรามากๆ เจ้าของร้าน (ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมก็ดูแลเอาใจใส่ดี สอบถามตลอดเรื่องรสชาติ บอกเราว่าติชมไ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.5k55.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,038
Quality Review
คาเฟ่น้องใหม่ใกล้รพ.วิชัยยุทธ

Den Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ตรงถนนเศรษฐศิริ ติดกับร้านสามเสนวิลล่าดั้งเดิม ใกล้รพ.วิชัยยุทธค่ะ เราไปตอนร้านเพิ่งเปิดหมาดๆ ด้านหน้ายังไม่เสร็จดีและด้านในยังมีกลิ่นสีอยู่ แต่ตอนนี้น่าจะเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น ตกแต่งง่ายๆแต่แฝงด้วยมุมเท่ๆกับกำแพงปูนและอิฐเปลือย เมนูจะเน้นที่เครื่องดื่มซึ่งมีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ส่วนขนมวันที่ไปมี 2 อย่างคือเค้กแครอทกับเค้กกล้วยหอมชีสค่ะ # เมนูที่สั่ง ...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
19986413.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,075
Quality Review
ถ้ำของคนชอบกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟแห่งใหม่ที่นำเอาสุดยอดเอสเปรสโซแมชชีนตัวท็อปอย่าง Sanremo opera 2.0 ที่ว่ากันว่าสามารถทำโปรไฟล์ของเอสเปรสโซออกมาได้ถึง 18 แบบ ส่วนสโลว์บาร์มีเมล็ดกาแฟในราคาที่ดีมาก หมุนเมล็ดไปเรื่อย ๆ ตามฤดูกาลของกาแฟดูเพิ่มเติม

DirtyESpresso tonic
photo
suphitcha
0432
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,174
ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศสบายๆ. ถ้าบอกถึงกาแฟบอกเลยว่ากาแฟดีมาก รสชาติละมุนกลมกล่อม. แต่หากไม่ทานกาแฟก็มีชาลาเต้ที่แนะนำ
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Tabebuya
Ad ·
Cafe Tabebuya
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย Dirty Coffee กลมกล่อม
กาแฟ Jolie Cafe ลาดพร้าว 26
Ad ·
กาแฟ Jolie Cafeลาดพร้าว 26
คาเฟ่สไตล์เกาหลี ตกแต่งโทนขาวแดงสดใส ครอฟเฟิล หอมกรุ่น มุมถ่ายรูปสวย