3.8

รีวิว Rainforest Cafe Kanchanaburi

Pang
13 ก.ย. 2022
คาเฟ่สดชื่น สดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น, ข้าวคลุกกะปิ ปลาแซลมอล, ข้าวกะเทียม ปลาซาบะ

มาเมืองกาญมีหลายคาเฟ่ให้เราเลือก แต่เรามาที่นี่เพราะดูในรูปแล้วต้นไม้เยอะ คิดว่าอากาศต้องดีแน่ๆ เราเลยมา มาถึงก็สดชื่นเลยจ้า ต้นไม้เยอะมาก มีเมนูอาหารให้เลือกไม่เยอะมาก เราก็เลือกทานอสหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิหน้าแลาแซลมอล อร่อยดีค่ะ แต่เสียดายที่หมูสามชั้นมีแต่มัน 555+ แต่ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนแฟนเราทานข้าวกะเทียม ปลาซาบะ แฟนเราบอกรสชาติดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเราทานชาไทย อร่อยเข้มข้นดีค่ะ อาหารได้เร็ว ที่จอดรถมีพอสมควร ต้นไม้เยอะ เย็นสบายสดชื่นดีค่ะ

ข้าวคลุกกะปิ ปลาแซลมอล
ข้าวกะเทียม ปลาซาบะ

Rainny Fonrsu
16 ส.ค. 2022
อาหาร ขนมคุณภาพไม่ได้เมื่อเทียบกับราคา

ทั้งกินที่ร้านและสั่งมากินที่ที่พัก ไม่ได้ติดใจนะ แค่ไม่มีทางเลือกไม่อยากออกไปไหนอีกช่วงเย็น พล่าหอยเชลเหมือนยำ เปรี้ยวอย่างเดียว ข้าวคลุกกะปิแซลมอล แซลมอลแห้งเชียว ข้าวผัดก็จืด ๆ ไม่แย่แต่ไม่อร่อย ขนมวาฟเฟิลธรรมดามาก ๆ ที่สั่งมาที่ห้องผัดไทยก็จะเละ ๆ ไก่ทอดพอได้ สลัดแซลมอลแข็งตามเคย 📍จะสั่งทุกเมนูที่มีชีสคืออด ไม่มีชีส เซ็ง เมนูยิ่งน้อย ๆ บาร์บีคิวไม่จองก่อนจ่ายเพิ่ม 200 ไม่โอเคสุดๆ หักคะแนน...อ่านต่อ

FoaMFoaM
30 พ.ย. 2021
เรนฟอเรสท์ คาเฟ่สายเขียวในตัวเมืองกาญจนบุรี

ถูกใจสายเขียวแน่ ๆ 🤩🤩🤩 "เรนฟอเรสท์" ... คาเฟ่ของคนสายเขียว โซนป่าเล็ก ๆ ในตัวเมืองกาญจนบุรีครับ ทางร้านประดับตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ดูแล้วร่มรื่น ร่มเย็น สบายตา (แม้วันที่ไปอากาศฤดูหนาวจะร้อนแรงมากก็ตาม 😅 ) . . . ทางร้านมีอาหาร เครื่องดื่มหลากหลายนะครับ เลือกได้ตามความชอบและตามราคา (วันที่ไปถูกใจกาแฟมาก เข้มดีงามครับ ☕ ) ... ร้านมีโซนห้องแอร์ กับโซนสวนป่าด้านนอก สั่งอาหารเครื่องดื...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ในบรรยากาศดีๆ 💚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ ลาเต้เย็น

คาเฟ่ที่ผ่านมาต้องแวะ บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มาดื่มด่ำกับธรรมชาติพร้อมอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ข้างนอกมีน้ำตกให้นั่งชมชิวๆๆๆ ชอบชาเขียวที่ร้านมากกกค่ะชาเขียวมัทฉะ ลาเต้เย็น แล้วก็ขนมบลูเบอรี่ชีสเค้ก เด็ด ไม่หวานมาก 💜 http://m.facebook.com/escapemymom/ดูเพิ่มเติม

บลูเบอรี่ชีสเค้ก
Jojo BarOil
16 เม.ย. 2021
ร้านบรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอริโอ้ชีสเค้ก, ชาเขียวมัทฉะ ลาเต้ปั่น, อเมริกาโน่ยูซุสปากกิ้ง

ร้านกาแฟ คาเฟ่ ในกาญจนบุรีมีมากมายเลยทีเดียว หนนี้มาลองร้านนี้ครับ บรรยากาศร่มรื่นสวนๆ เดินเข้าร้านมาเป็นโซนห้องแอร์ครับ มาก็ช่วงบ่ายๆทของวันแล้วเลยสั่งแค่เครื่องดื่มกับเค๊กสักชิ้น "ชาเขียวมัทฉะ ลาเต้ปั่น" เข้มข้นดีครับ ไม่ใส่วิปครีม เนื่องจากทางร้านบอกหมด อดเลยเรา บันเทิงกับบรรยากาศร้านไปครับ "อเมริกาโน่ยูซุ" กาแฟเข้มข้นครับ ได้ความสดชื่นจากส้มที่อยู่ด้านล่างแก้ว ก็ลงตัวดีครับ "โอริโอ้ชีสเค...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
4 ม.ค. 2021
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี

ร้านน่ารักโฮก บรรยากาศดี อิงธรรมชาติเหมือนหลุดมาอยู่กลางป่ากลางเขา (ก็กลางป่าเขาจริงๆแหละ) อาหารดี เครื่องดื่มดี ร้านมีมุมถ่ายรูปธรรมชาติเยอะมาก เหมาะมากๆสำหรับวันชิลวันสบายๆ การบริการดี เป็นเยี่ยมมากๆ รวดเร็วมากๆดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly