- Home
- Reviews of Rainforest Cafe Kanchanaburi

คาเฟ่สดชื่น สดชื่น
มาเมืองกาญมีหลายคาเฟ่ให้เราเลือก แต่เรามาที่นี่เพราะดูในรูปแล้วต้นไม้เยอะ คิดว่าอากาศต้องดีแน่ๆ เราเลยมา มาถึงก็สดชื่นเลยจ้า ต้นไม้เยอะมาก มีเมนูอาหารให้เลือกไม่เยอะมาก เราก็เลือกทานอสหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิหน้าแลาแซลมอล อร่อยดีค่ะ แต่เสียดายที่หมูสามชั้นมีแต่มัน 555+ แต่ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนแฟนเราทานข้าวกะเทียม ปลาซาบะ แฟนเราบอกรสชาติดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเราทานชาไทย อร่อยเข้มข้นดีค่ะ อาหารได้เร็ว ที่จอดรถมีพอสมควร ต้นไม้เยอะ เย็นสบายสดชื่นดีค่ะ

Reviews by Customers
Sort
อาหาร ขนมคุณภาพไม่ได้เมื่อเทียบกับราคา
ทั้งกินที่ร้านและสั่งมากินที่ที่พัก ไม่ได้ติดใจนะ แค่ไม่มีทางเลือกไม่อยากออกไปไหนอีกช่วงเย็น พล่าหอยเชลเหมือนยำ เปรี้ยวอย่างเดียว ข้าวคลุกกะปิแซลมอล แซลมอลแห้งเชียว ข้าวผัดก็จืด ๆ ไม่แย่แต่ไม่อร่อย ขนมวาฟเฟิลธรรมดามาก ๆ ที่สั่งมาที่ห้องผัดไทยก็จะเละ ๆ ไก่ทอดพอได้ สลัดแซลมอลแข็งตามเคย 📍จะสั่งทุกเมนูที่มีชีสคืออด ไม่มีชีส เซ็ง เมนูยิ่งน้อย ๆ บาร์บีคิวไม่จองก่อนจ่ายเพิ่ม 200 ไม่โอเคสุดๆ หักคะแนน...read more
เรนฟอเรสท์ คาเฟ่สายเขียวในตัวเมืองกาญจนบุรี
ถูกใจสายเขียวแน่ ๆ 🤩🤩🤩 "เรนฟอเรสท์" ... คาเฟ่ของคนสายเขียว โซนป่าเล็ก ๆ ในตัวเมืองกาญจนบุรีครับ ทางร้านประดับตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ดูแล้วร่มรื่น ร่มเย็น สบายตา (แม้วันที่ไปอากาศฤดูหนาวจะร้อนแรงมากก็ตาม 😅 ) . . . ทางร้านมีอาหาร เครื่องดื่มหลากหลายนะครับ เลือกได้ตามความชอบและตามราคา (วันที่ไปถูกใจกาแฟมาก เข้มดีงามครับ ☕ ) ... ร้านมีโซนห้องแอร์ กับโซนสวนป่าด้านนอก สั่งอาหารเครื่องดื...read more
ร้านคาเฟ่ในบรรยากาศดีๆ 💚
คาเฟ่ที่ผ่านมาต้องแวะ บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มาดื่มด่ำกับธรรมชาติพร้อมอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ข้างนอกมีน้ำตกให้นั่งชมชิวๆๆๆ ชอบชาเขียวที่ร้านมากกกค่ะชาเขียวมัทฉะ ลาเต้เย็น แล้วก็ขนมบลูเบอรี่ชีสเค้ก เด็ด ไม่หวานมาก 💜 http://m.facebook.com/escapemymom/See more
ร้านบรรยากาศดีมาก
ร้านกาแฟ คาเฟ่ ในกาญจนบุรีมีมากมายเลยทีเดียว หนนี้มาลองร้านนี้ครับ บรรยากาศร่มรื่นสวนๆ เดินเข้าร้านมาเป็นโซนห้องแอร์ครับ มาก็ช่วงบ่ายๆทของวันแล้วเลยสั่งแค่เครื่องดื่มกับเค๊กสักชิ้น "ชาเขียวมัทฉะ ลาเต้ปั่น" เข้มข้นดีครับ ไม่ใส่วิปครีม เนื่องจากทางร้านบอกหมด อดเลยเรา บันเทิงกับบรรยากาศร้านไปครับ "อเมริกาโน่ยูซุ" กาแฟเข้มข้นครับ ได้ความสดชื่นจากส้มที่อยู่ด้านล่างแก้ว ก็ลงตัวดีครับ "โอริโอ้ชีสเค...read more
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ร้านน่ารักโฮก บรรยากาศดี อิงธรรมชาติเหมือนหลุดมาอยู่กลางป่ากลางเขา (ก็กลางป่าเขาจริงๆแหละ) อาหารดี เครื่องดื่มดี ร้านมีมุมถ่ายรูปธรรมชาติเยอะมาก เหมาะมากๆสำหรับวันชิลวันสบายๆ การบริการดี เป็นเยี่ยมมากๆ รวดเร็วมากๆSee more