3.5
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:30

รีวิว How Bear Cafe พัฒนาการ

22 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 1,220
Hidden Place ของย่านพัฒนาการ แหล่งหลบร้อนแห่งใหม่พร้อมเมนูกาแฟดีๆ สำหรับผู้แสวงหามุมสงบด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Latté, ฮาวคลาสสิกบราวนี่ Brownie

ร้านกาแฟและโคเวิร์คกิ้งสเปซเปิดใหม่ในซอยพัฒนาการ 57 (หน้าหมู่บ้านชวนชื่น) เหมาะกับการหลบร้อนมาพึ่งเย็น นั่งทำงานเงียบๆ หรืออ่านหนังสือในร้าน ซึ่งส่วนมากเป็นหนังสือดีไซน์และฮาวทู ตัวร้านเปิดอยู่ที่ชั้นล่างของสตูดิโอออกแบบของฮิวแมนทัช (Human Touch - www.boymeetsgirl.co.th) กาแฟดีราคาไม่แพงและมีโฮมเมดเบเกอรี่ด้วย มีห้องประชุมเล็กๆให้เช่า ร้านเปิดถึง 6 โมงเย็น จันทร์ถึงเสาร์

บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ลาเต้ร้อน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Akapatr
97211.2k58.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 3
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่เล็กๆย่านพัฒนาการ มีเบเกอรี่และเครื่องดื่มหลายอย่าง เพียวมัทฉะทานง่าย มัฟฟินกล้วยนุ่มมาก อร่อยดี แต่ติดที่หวานไปนิด โกโก้เข้มข้นอร่อยดี ราคาดีด้วย #CocoaSPL #GreenteaSPL #BakerySPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ย. 2024
photo
Best SiLenZ
322501.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 1,467
Quality Review
ร้านกาแฟเปิดใหม่ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

how cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่หมาดๆ ในซอยพัฒนาการ 57 ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ 1 คูหา ดูเหมือนจะเป็นร้านกาแฟที่อยู่ใต้ออฟฟิศ ตกแต่งร้านดูทันสมัยด้วยสีดำตัดขาว มีที่นั่งเพียงเล็กน้อย จุดเด่นที่สุดของกาแฟร้านนี้คือราคาถูกมาก! หากเทียบกับราคากาแฟปัจจุบัน ร้านเฟรนไชส์ธรรมดาก็ขายแพงกว่านี้แล้ว วันนี้ผมลองชิมอเมริกาโนเย็น ทางร้านชงมาแบบไม่ปรุงหวานใดๆ ถือว่ารสชาติอร่อยกว่ากาแฟราคาระดับนี้ทั่วๆไป (ซึ่งปกติจะรสข...อ่านต่อ

10 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,258
ร้านน่ารัก นั่งเพลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยน้ำว้าสูตรกะทิ (8ชิ้น), น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ร้านเล็กๆหน้าหมู่บ้านชวนชื่น ขนมอร่อย ราคาไม่แพง มาทานได้เรื่อยๆอ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
Ad ·
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน