4.3

รีวิว Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม

จีนพากิน😋
11 ก.ค. 2022

📍 Gimme Gimme Cafe & Gallery เพชรเกษม 25/4 เรื่องมีอยู่ว่า ทางเรานัดเพื่อนสาวที่BTS บางหว้าไว้ แต่มาถึงก่อนเวลา 1 ชม. เลยต้องหาร้านนั่งรอ เปิดในแอพต่างๆ ก็เจอร้านนี้นี่แหละที่ดูน่าจะนั่งสบาย ในร้านเป็นโทนมืดๆ สีน้ำเงิน สบายตา ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็น #MatchaLatte 120.- รสชาติกลมกล่อม อร่อย เลือกหวานน้อยได้ แต่เราสั่งหวานปกติก็หวานน้อยอยู่แล้วน้าาา ร้านนี้ยังมีขายอาหารคาวด้วยน้า 🚆Mrt บางหว้า เดินจากBTS500เมตร 🚘ไม่มีที่จอดรถ #จีนพากิน😋 #คาเฟ่บางหว้า

Iced Matcha Latte

Halulugun
14 ส.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ และอาหารริมถนน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งแบบเท่ๆ มีสไตล์ อาหารอร่อย เครื่องดื่มใช้ได้ บริการดี ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, Calamari

ร้านคาเฟ่ และอาหารริมถนนเพชรเกษม จอดรถซอยข้างๆได้ 25/5 ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งแบบเท่ๆ มีสไตล์ อาหารอร่อย ขนมอร่อยมากๆ เครื่องดื่มใช้ได้ บริการดี ราคากลางๆแต่บางอันแอบสูงหน่อย แต่ราคาเทียบรสชาติและปริมาณโดยรวมแล้วค่อนข้างเหมาะสม บรรยากาศเหมาะมานั่งชิวๆ คุยงาน คุยกับเพื่อนๆสบายๆดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2022
👉คาเฟ่สวย น่านั่ง อาหารและขนมอร่อย ใกล้ ม. สยาม {4.5☆}
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, Salted Caramel Macchiato, ครอฟเฟิล, Spaghetti Salmon

👉พี่มี #คาเฟ่น่านั่ง จัดร้านสวย อาหาร เครื่องดื่ม และเค้ก ก็อร่อย มาแนะนำค่ะ อยู่ใกล้ๆ ม. สยาม เลยจ้า 🏠Gimme Gimme Cafe & Gallery กิมมี่ กิมมี่ คาเฟ่ แนะนำโดยเพื่อนสาว สาย ฝอ บอกเลยว่า พี่ชอบค่ะ 💕ตกแต่งร้านดูดี มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย 🎬https://vt.tiktok.com/ZSRd4fKQa/?k=1 🍛🍰🥤อาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่สั่งมาลอง อร่อยค่ะ กินที่ร้านไม่จุใจ พี่ยังซื้อครอฟเฟิล กลับมากินที่บ้านอี๊กก‼️🤣...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
12 ธ.ค. 2021
Cafe สุดหรูที่แอบอยู่ใกล้รถไฟฟ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato, Macadamia Caramel Cheesecake

เพลาบ่ายแล้วไม่นาน ได้ขับรถผ่านมาย่านบางหว้าถิ่นเก่า จึงได้พบปะกับเจ้าคาเฟ่ที่ร้านนี้เข้าอย่างบังเอิญ จึงต้องเข้าไปจอดรถที่ซอย 25/6 เปนลานกว้าง ค่าบริการชั่วโมงละ ๒๐ บาท หากคิดเหมา ๖๐ บาท มีการจัดระบบรักษาความปลอดภัยเปนอย่างดี จึ่งจรลีมาที่ร้านแลสั่งกาแฟกับเค้กรัปทาน โดยใช้บริการคนละครึ่งไปด้วยทีเดียว กาแฟ ชา นมของร้านนี้มีเมนูที่หลากหลายมาก ๆ ส่วนเบเกอรี่ก็ทำเองทั้งนั้น รสชาติดีเกินกว่าที่คิด...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
16 มี.ค. 2021
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Latte, ปูผัดพริกขี้หนู, Hot Cappuccino, สปาเกตตี้ผัดขี้เมา

ร้าน Gimme Gimme Cafe And Gallery ตั้งอยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 25/4 และ 25/5 ร้านอยู่ติดริมถนนเลยตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสะดุดตา ร้านสวยมาก ด้านบนมีการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีพอสมควร เราและเพื่อนสั่งมาทาน - Hot Cappuccino 80 บาท คาปูร้อนเข้มข้นหอมอร่อยรสชาติดี ลาเต้อาร์ทเป็นรูปหงส์สวยงาม - Iced Matcha Latte 100 บาท ชาเขียวเย็นมีผงแบบไม่ละลายในแก้วด้วยดูเข้มข้นมันๆ ไม่หวาน ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
2 ต.ค. 2020
คาเฟ่ แกลอรี่ และสตูดิโอถ่ายภาพ ใกล้ bts บางหว้า

คาเฟ่ดีๆใกล้ bts บางหว้า ซึ่งเป็นทั้งคาเฟ่ แกลอรี่ และสตูดิโอถ่ายภาพของช่างภาพมีชื่อท่านหนึ่ง บรรยากาศด้านในตกแต่งด้วยสีน้ำเงินดูขรึมๆทันสมัย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุมค่ะ เมนูมีครบครันทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม โดยอาหารส่วนใหญ่จะเน้นจานเดียวแนวฟิวชั่น มีให้เลือกทั้งข้าวและเส้น ส่วนของหวานเป็นพวกเบเกอรี่อย่างเค้ก บราวนี่ ครัวซองต์ เครื่องดื่มก็มีกาแฟ ชา ชอคโกแลต และเมนูพิเศษของทางร้านค่ะ #...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย