3.7

รีวิว สุกี้ลาวโรงเบียร์

Pipatpong Promchan
1 ก.พ. 2023
เป็นร้านชิล ฟังเพลง ทานข้าวสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนเนื้อ

เป็นร้านชิล ฟังเพลง ทานอาหาร พบปะพูดคุยประจำของแถวๆนี้ครับ ร้านนี้ใหญ่โต โอ่อ่า กว้างขวาง มีที่จอดรถเยอะ พนักงานดูแลเยอะดี มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นั่งมีเยอะ เลือกนั่งได้เลย ลูกค้าเข้าร้านแต่หัวค่ำเลย เพราะเวลาอาหาร และร้านก็ตอบโจทย์ด้วยการ บริการอาหารของทุกช่วงวัย และมีดนตรีสดเล่นให่้ฟังด้วยครับ เครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ก็มีให้บริการ เพลิดเพลินเจริญใจกันเลยทีเดียวครับ นอกนั้นก็ตามสะดวก ใครชอบอาหารแบบไหน สั่งได้เลย อร่อยครับ ที่ขาดไม่ได้คือ แจ่วฮ้อนเนื้อ ปิ้งต่างๆ จิ้มแจ่ม สั่งเลย

bfeung
5 พ.ย. 2017
สุกี้ลาว ก็มากินสุกี้

ร้านใหญ่ค่ะ ติดกับชายคา ที่จอดรถเยอะ บริการใช้ได้อยู่ อาหารได้ไว พูดถึงตัวสุกี้เรากินแล้วเฉยๆ เราชอบเฟ้นฟรายชีสยืดๆเหนียวๆดี ราคาแรงอยู่นะ สลัดผลไม้อันนี้หวานน้ำสลัดมากอ่ะ เลยไม่ค่อยชอบ ก็ลองมากินดู ถ้ามีร้องสดคงฟินกว่านี้อ่ะดูเพิ่มเติม

Tim-kim Miko
817194372
26 ก.ย. 2014
สุกี้ลาวโรงเบียร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนเนื้อ

สุกี้ลาวร้อยเอ็ด เป็นร้านที่นิยมมากในหมู่คนร้อยเอ็ด ด้วยบรรยากาศร้านและพื้นที่และดนตรีสด จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยทำงาน ที่จะมานั่งดื่มเบียร์เคล้าเสียงเพลงและยังมีอาหารอร่อยพร้อมบริการ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง แจ่วฮ้อนเนื้อ หมูกะทะ ที่น้ำจิ้มเด็ดจริงๆ อาหารอีสานต่างๆ กะเพราะปลาผัดแห้ง ยำปลาดุกฟู ร้านตั้งอยู่ทางไป โรงแรมเพชรรัตน์การ์เด้นดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2015
ร้านสุกี้ลาวร้อยเอ็ด ถือว่าเป็นร้านที่นิยมมาก

ร้านสุกี้ลาวโรงเบียร์ร้อยเอ็ด ถือว่าเป็นร้านที่นิยมมากในหมู่คนร้อยเอ็ด เห็นเขาพูดกัน มีดนตรีสด ให้ฟัง จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยทำงาน ที่จะมานั่งดื่มเบียร์เคล้าเสียงเพลงและยังมีอาหารอร่อยพร้อมบริการค่ะ นั่งกินบรรยากาศสุดยอดค่ะดูเพิ่มเติม

ชายชาญ อาษาพล
13 มี.ค. 2024
อาหารรสชาติอร่อยราคาไม่แพง ที่จอดรถกว้างขวางพนักงานบริการดี มีดนตรีสดเล่นทุกวัน มีโปรเจคเตอร์จอใหญ่ให้ดูฟุตบอลด้วย
23 ก.ค. 2014
อาหารอีสานแซ่บถูกใจ

อาหารอร่อย หลายหลากมาก ลาบทอด ต้มยำ ปลานึ่งมะนาว ไก่มะนาว สเต็กโคขุน มาที่นี้ต้องกินเป็นประจำ ^^ ปล.อาหารค่อนข้างเสิร์ฟช้า อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ(?)ดูเพิ่มเติม