- รีวิว CAMELOT CAFÉ คาเมลอตคาเฟแอนด์ลิฟวิ่งรูม

ใช้ได้ แต่แพงไปนิด
ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อน มีคนผ่านไปผ่านมาตลอดเวลา แต่งร้านค่อนข้างสวย เก้าอี้ในร้านนี่แทบไม่ซ้ำแบบกันเลย ที่สั่งไปมีี Spicy Tuna ไม่อร่อยเท่าไหร่ spicy เพราะใส่พริกมา แต่ตัวเส้นตัวทูน่าไม่ได้มีความเผ็ดซึมเข้าไปเลย Atlantic Bliss Crep อันนี้อร่อยนะ ชอบ แซลม่อนรมควันบนเครปทาซาวครีม

คาเฟ่ไวบ์ดี เต็มสิบไม่หัก
𝙏𝙖𝙨𝙩𝙮 🍰 ☕ - Matcha crepe & ice cream - Fruit punch 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - ทุกวัน 10:00 - 22:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : camelotcafebangkok 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - MRT หัวลำโพง ทางออก 4 แล้วนั่งวินต่อ ร้านจะอยู่ห่างประมาณ 1.4 กม.ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ Brunch และของหวานในอัมรินทร์พลาซ่า
เคยเดินผ่านร้านนี้หลายครั้งแต่ก้อยังไม่ได้แวะชิม เพราะดูเมนูแล้วราคาค่อนข้างแรง พอทราบว่าร้านมีโปรโมชั่นกับ etg เลยรีบกดจองทันทีค่ะ # ที่ตั้ง # อัมรินทร์พลาซ่าชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อน # เมนู # เมนูเยอะทั้งคาวหวาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารฝรั่งแนว Brunch ทั้งแบบธรรมดาและเพื่อสุขภาพ และของหวานทานคู่ไอศครีมทั้งโทสต์ เครป แพนเค้ก และเค้กอีกนิดหน่อยค่ะ # เมนูที่ทาน # - Honey toast ขนมปังอบกรอบราดน้ำผึ้ง เ...อ่านต่อ
เดินทางสะดวก
ร้านคาเฟ่เล็กๆ เดินทางสะดวก เปิดมาไม่นานมาก สามารถเดินเชื่อมเข้ามาจากทาง skywalk ได้เลย ร้านอยู่ขวามือ ตกแต่งร้านสวยดี มีความผสมผสานเยอะมาก มีต้นไม้ในร้านเยอะดีค่า วันนี้สั่ง Ginger Shake (170฿) เป็นไอติมวนิลลาปั่นกับขิง ก็ลองดูในความแปลกใหม่ แต่ไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไร😂 ความเผ็ดขิง ผสมกับความหวานของวนิลลา คำแรกๆก็โอเคอยู่เพลินๆ หลังๆเริ่มต้องบังคับตัวเองให้กินละ สำหรับราคา 170บาท มี servic...อ่านต่อ
ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบชิลๆ
ร้าน CC Cafe อยู่ที่อัมรินท์พลาซ่าชั้น 2 และ 3 ครับ โดยครัวจะอยู่ชั้น 2 แต่จะมีกุ้งแม่น้ำอยู่ที่ชั้น 3 ครับ ร้านนี้เดิมอยู่ที่ central world แต่ย้ายมาที่นี่ได้ 15 ปีแล้วครับ โดย concept ของร้านคือ อาหารฝรั่งเศสแบบไม่ต้องมีพิธีรีตรองเหมือนฝรั่งเศส ผมสั่ง wrap ไก่ ก็อร่อยใช้ได้ครับ ไก่ทอดมาไม่แห้งหรือแข็ง ส่วน สปาเกตตี้ก็ทำเส้นได้ดี กุ้งก็ใช้ได้ครับ ราคา: ราวๆ 250-300 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวดูเพิ่มเติม