รีวิว เชียงใหม่เกต

Pongsakorn Panyain
26 ก.ค. 2018
ที่พักสะดวก ปลอดภัย ใกล้แหล่งท่องเทียวใจกลางเมือง
ประเภทห้องพัก: ห้องมาตรฐาน (Standard)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักสะอาด ปลอดภัย หาง่ายกลางใจเมืองเชียงใหม่ใช้เวลาจากสนามบินประมาน 20 นาที ใกล้วถนนคนเดินวัวลายในวันเสาร์ แถมยังใกล้ที่เทรยวอีกหลายที่ มีสระว่ายน้ำ มีอินเทอร์เน็ตฟรี บริการจากพนักงานดียิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อยบุฟเฟ่ ตักได้ไม่อั้น อาหารเพียงพอแน่นอนมีข้าวซอยด้วยนะครับ

ห้องพัก
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม

สิริกัญญา ธรรมลังกา
20 ส.ค. 2020
โรงแรมเชียงใหม่เกต ใกล้ๆถนนวัวลาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

🙋บังเอิญเจอในagada จองสินาทีสุดท้ายก่อนเครื่องจะออก ได้มาในราคา 555บาท ขุ่นพระ!!! ช่วงหลังโควิดนี่ รร. ลดราคาหนักมากกก เราบิน จากกทม บินคนเดียว มาเชียงใหม่ ตั้งใจมาพักคืนวันเสาร์ใกล้ๆถนนคนเดินวัวลาย 🙋/ความปลอดภัย และทำเล ถือว่าดีมากกกกกกก ถึงมากที่สุดล่ะ ลงเครื่องมานั่งรถแดง 30บาทถึงที่พัก 😆😆มาคนเดียวได้ห้องนอนเตียงใหญ่ และมีเตียงเล็กให้อีกหนึ่ง คือนอนได้สามคนอ่ะ นอนคนเดียวยังไงให้คุ้ม😆 ?...อ่านต่อ