3.3

รีวิว ครัวบินหลาอาหารใต้

Pang
5 พ.ย. 2022
อาหารใต้ที่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากะพง, หมูผัดกะปิ, ไข่เจียวหมูสับ

มาเขาใหญ่ตามหาร้านที่รับเราเที่ยวด้วยกัน เจอ 1 ร้าน ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากโรงแรม อาหารมีให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่ก็รสชาติอร่อยถึงแม้จะไม่จัดจ้านเท่าไหร่ เพราะกลัวว่าเราอาจจะทานเผ็ดไม่ได้มั้ง 555+ 😀 วันนี้สั่งมา 3 อย่าง มีแกงส้มปลากะพง 250 บาท ถ้ารสจัดกว่านี้ก็จะอร่อยมาก หมูผัดกะปิ จำราคาไม่ได้ ประมาณ 170-180 รสชาติดีเลยค่ะ สามารถเลือกได้ว่าจะเอาหมู 3 ชั้น หรือหมูเนื้อแดง เราเลือกหมูเนื้อแดงค่ะ เมนูสุดท้ายไข่เจียวหมูสับ สั่งมาทานคู่กะแกงส้ม รสชาติดี อาหารค่อนข้างทำช้า แต่ก็รอไม่นานมาก สำหรับเราก็โอเค ผ่านค่ะ

แกงส้มปลากะพง
หมูผัดกะปิ
ไข่เจียวหมูสับ

art
5 ธ.ค. 2015
อาหารใต้แต่เครื่องแกงอ่อนไปเยอะไม่ค่อยจัดจ้าน

บินหลาบินมาบินถลาเล่นลม เห็นชื่อร้านนี้แล้วนึกถึงเพลงนี้ข้นมาทันทีอาจบ่งบอกถึงอายุได้😆 ร้านบินหลานี้บินมาอยู่ถึงเขาใหญ่เลยตรงข้ามกับร้าน Roma เล็งไว้ตั้งแต่คืนที่ไปทานร้านโรมาแล้ว ตอนแรกคิดว่าเป็นร้านข้าวแกงปักษ์ใต้แต่พอเข้าไปร้านนี้เป็นคล้ายๆกับร้านอาหารทั่วไปทำกันใหม่ๆเลย ไก้ต้มขมิ้นทานยามเช้ารสชาติชุ่มคอดีรสชาติใช้ได้ จับฉ่ายออกคล้ายต้มจืดมากกว่าไม่ค่อยเข้มข้นและเข้าเนื้อมากนัก สั่งคั่วกลิ...อ่านต่อ

บาส
SPONSORED REVIEW
8 ก.ค. 2021
คิดราคา ไม่ตรงกับเมนู

คิดราคาไม่ตรงกับเมนู ข้าวสวยโถละ 120 บ้าไปแล้ว สั่งกาแกโบราณไป ในเมนูเขียน 30 แต่คิด 55 บาท เรานึกได้เลยเดินไปขอบิล บอกว่าต้องเก็บไว้ส่งบัญชี มีแบบงี้ด้วยอ่อ แล้วบอกว่า กาแฟที่คิดเงินผิดละ บอกว่าก็คิดราคาลํกค้าคนอื่นแบบนี้หมด มันใช่หรอ สุดท้ายยอมคืนเงินค่ากาแฟมา 25 บาทแต่แสดงสีหน้าไม่พอใจ พอกันที ไปกินบ่อยนะแต่ไม่เคยสนใจบิล อาหารอร่อยเลยละสำหรับผม แต่ถ้าไม่ซื่อสัตย์แบบนี่ ก็จบกันไปครับอ่านต่อ

🏅NEW MUNNY🏅
20 ก.พ. 2021
แพงมากกก ขั้นต่ำส่วนใหญ่ 160 ข้าวเปล่า 20
Anutsaya Saejang
9 ก.ย. 2020
อาหารใต้สุดปัง ตามรีวิวมา อาหารอร่อยคือราคาไม่แพงมากเพราะเครื่องถึงมาก
คั่วเผ็กระดูกซี่โครงอ่อนหมูโค เขาแนะนำมา แต่ฟินจริงกรอบๆหวานน้ำซอส
Jelly Jenny
1 พ.ย. 2019
ชุดผักสดน้ำพริกกะปิ
135฿ ค่ะ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿