5.0

รีวิว Grayground Coffee ถนน เบญจางค์

NOTnormal
13 ต.ค. 2024
Cafe ลับๆ ในตัวเมืองอุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CARAMEL MACCHIATO

จากที่ได้ผ่านไปที่อุดรเที่ยว พอดีเพื่อนเป็นเจ้าถิ่นแนะนำให้รู้จักกับร้านนี้ครับ สำหรับบรรยากาศร้านถือว่าเป็นแบบมินิมอลๆ เข้าไปมีกลิ่นกาแฟหอมๆ และแอร์เย็นๆ ครับ ส่วนร้านจะเป็นห้องแถวคูหาเดียว หน้าร้านจะออกมืดๆ หน่อยครับ ส่วนการจอดรถก็สามารถจอดริมถนนได้เลยครับ สำหรับเครื่องดื่มถือว่าทำออกมาได้ดี ทำใหม่ทุกแก้วครับ ต้องลองชิมครับ ส่วนตัวชอบครับ คะแนนสำหรับร้านนี้ รสชาติ 10/10 บริการ 9/10 ความสะดวก 8/10 #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสวย ตกแต่งดี บาริสต้าก็แนะนำดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัจฉะมะนาว

🎀 ร้านกาแฟสาย Specialty Coffee ที่คอกาแฟห้ามพลาด มีทั้งเมนูกาแฟเบสิค เมนูซิกเนเจอร์ และเมนูน้ำผลไม้ แถมบาริสต้ายังให้คำแนะนำได้ดีมากๆ หากสนใจเมล็ดกาแฟสามารถสอบถามได้เลยคะ 🍃 บรรยากาศร้าน :: ร้านตกแต่งสไตล์โทนอิฐผสมไม้ สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น ภายในร้านจัดแสงได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบถ่ายรูป บอกเลยว่า ต้องได้รูปกลับไปแน่นอน และยังเหมาะกับการมานั่งชิลหรือคุยกับเพื่อนๆ เพราะมีโต๊ะรับรอง...อ่านต่อ

Cherney
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่ที่คอกาแฟ และมัทฉะต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED MATCHA LATTE

คาเฟ่เล็กๆ ที่โดดเด่นเรื่องกาแฟ และมัทฉะ การันตีด้วยรางวัลมากมาย 🏆Champion CBC King of Coffee 2022, 🏅5th Runner-up GCC x SOCOF Techno Brewing Global 2023 มีเมนูสเปเชี่ยลให้ชิมเยอะมาก มีเมล็ดกาแฟคั่วเอง ให้ลองชิม ร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่ มีโต๊ะนั่ง 4-5 โต๊ะ ลูกค้าแน่นทุกวัน มีขนมให้เลือกทานด้วย ราคาน่ารัก 📍https://maps.app.goo.gl/6gVfYtx4Er3Ho9SKA ⏰️ เปิดบริการทุกวัน 08.15-16.30 น. 🚳 ไม่มี...อ่านต่อ

parttimeeater
4 พ.ย. 2022
กาแฟหอมรสชาติดี house blend เมล็ดกาแฟดีมาก ราคาปานกลาง บรรยากาศร้านสไตล์ชิคๆ แนะนำให้ลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ