- รีวิว หมูทอดเจ๊จง ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ (Food Villa Ratchaphruek )

24 ส.ค. 2024
หลากหลาย ให้คุ้ม ไม่แพง
หมูทอดเจ๊จง เป็นร้านหมูทอดที่ราคาไม่แพง แต่ก่อนไม่มีแถวบ้านเลย บางครั้งสั่งเดลอเวอร์รี่ค่าส่งแพงกว่าค่าหมูซะอีก ตอนนี้เค้ามีเปิดร้านที่ฟู๊ดวิลล่าราชพฤกษ์ ตรงติดด้นถนนใหญ่ ใกล้ๆ ทางรถเข้าเลยค่ะ มีสินค้าหลายอย่าง ทั้งหมูมอด ตับทอด หมูหวาน กุ้งจิ๋น น้ำพรอก หมูหยอง ฯ มีขายเป็นข้าวกล่องด้วย ราคาดีเลย ได้หมูเยอะกว่าพวกร้านข้าวจานเดียวเยอะค่ะ อร่อยด้วย #wongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

หมูทอดเจ้าดัง มีหมูหลายแบบให้เลือก
ร้านหมูทอดเจ๊จง สาขา Food Villa ราชพฤกษ์ ร้านอยู่โซนด้านหน้าริมถนน สั่งหมูสามชั้น 2 ขีด ราคา 110 บาท หมูทอดชิ้นใหญ่ เค็มๆ มันๆ เนื้อแน่น เคี้ยวหนึบ หมูเค็ม 1 ขีด ราคา 100 บาท หมูชิ้นยาวๆ หวานๆ เค็มๆ ทานกับข้าวเหนียวอร่อย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
8 พ.ย. 2025
หมูทอดเจ้าดังมีหลายสาขา11 ก.ย. 2024
อร่อยราคาถูกคะถูกใจมากๆค่ะเป็นร้านหมูทอดที่ราคาน่าอุดหนุนคะจะต้องมีสั่งอีกแน่นอนอ่านต่อ