3.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 23 ต.ค. 2025 เวลา 7:00

รีวิว รวมใต้

ป.ชวนชิม
31 มี.ค. 2025
แหลงใต้ หรอยแรงงง😍❤️🌈
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาทู, ปลาทู (ใหญ่), น้ำพริกกะปิ (ไม่มีผัก), ข้าวโพดแกงบวด

🌈รวมใต้ หนึ่งในร้านอาหารใต้ชื่อดังแถวศิริราช 🌺อาหาร สั่งอาหารโดยชี้ๆจิ้มๆในตู้ตามชอบ 😛ปลาทูฉู่ฉี่ - เมนูลูกรัก ปลาอวบๆเนื้อแน่น ฉู่ฉี่เข้มข้นกลมกล่อม 9/10 🤠น้ำพริกปลาทู - ปลาอวบ น้ำพริกอร่อย 8.5/10 😄ใบเหลียงผัดไข่ - รสกลมกล่อมมากๆ 9/10 🥳คั่วกลิ้ง - ความเผ็ด delay หน่อย อร่อยโดนๆ 8.5/10 😃ปลากระดี่ทอด - กรอบ รสใช้ได้ 7.5/10 😊แกงไตปลา - เค็มเผ็ด เข้มๆ 8/10 😛กุ้งหวาน - กุ้งหวานเนื้อน้อยหน่อย เคี้ยวกรุบกรับ เหมาะกับกินแกล้มแกงเผ็ด 7.5/10 🤩ยำมะม่วง - เปรี้ยวจี๊ดซี้ดกลางๆ 7/10 😅ข้าวโพดแกงบวด - ดูด้วยตาอาจจะไม่เจ้มจ้น แต่รสชาติหวานมัน ข้าวโพดนุ่ม อร่อย 9/10 🤣ข้าวฟ่างน้ำกะทิ - ดีงาม แต่ข้าวโพดเด็ดกว่า 8/10 🌺พิกัด : รวมใต้ https://maps.app.goo.gl/WeZViRwKPCYqxuc59 เปิด 7-19 น โทร 024110842 🌺ราคา - ถัวเฉลี่ยคนละแระมาณ 90 บาท โอเคเลย 9/10 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🌺Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🌸Wongnai : ป.ชวนชิม https://www.wongnai.com/users/ff808081320f0025013210dd29bf0f4c 🧚Wordpress : https://porchuanchim.com #Wongnai2025

31 ส.ค. 2024
ฉู่ฉี่ปลาทู ดีงามโพดดด 🌺❤️🤑😂

โต้ง ชวนชิม
30 เม.ย. 2024
ร้านแกงใต้อร่อยแถวๆศิริราช

ร้านอร่อยข้าวแกงปักษ์ใต้แถวศิริราชมีโอกาสผ่านมาต้องแวะเลยครับร้านนี้ แกงเหลือง รสชาติจัดจ้านวันนั้นได้พุงปลาช่อนยิ่งอร่อยเลยครับแล้วยังมี ใบเหลียงผัดไข่ รสชาติกลมกล่อมวัตถุดิบดีงาม แกงคั่วหอยใบชะพลู รสชาติก็จัดจ้านเข้มข้นรวมๆแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาอร่อยดีครับผมดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
30 ต.ค. 2021
ร้านอาหารใต้รสดีโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกะปิ, คั่วกลิ้งหมู, ผัดปลาดุกทอดกรอบ

ร้านรวมใต้ เป็นร้านอาหารใต้ย่านพรานนกอีกร้านที่อร่อยรสดี ราคาไม่แพง เมนูมีให้เลือกเยอะดี เมนูเด็ดของทางร้านที่ชอบ - หมูผัดกะปิ ชอบที่ทางร้านใช้หมูเนื้อแดงไม่ใช้หมูติดมันรสเค็มออกเปรี้ยวนิดๆ รสดี - ผัดปลาดุกทอดกรอบ เมนูนี้จะมีเฉพาะวันหยุด ปลาดุกทอดกรอบผิดแบบแห้งๆ ไม่มันเลี่ยน รสเผ็ดแต่ก็ออกหวานเล็กน้อย - คั่วกลิ้งหมู เป็นอีกเมนูที่สั่งมาทานประจำ เผ็ดร้อนจัดจ้านอร่อยดูเพิ่มเติม

Sun Korrakrit
12 เม.ย. 2025
ร้านอาหารใต้ทีเด็ด ไก่กอและอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมู, แกงส้มยอดมะพร้าวปลากระพง(ไม่ราดข้าวครับ), ไก่กอและ, พะแนงหมู, แกงไตปลา

เป็นร้านอาหารใต้ที่รสชาติถึงเครื่องถึงเนื้อมาก เป็นอาหารใต้ที่ใช่เลย รสชาติทำถึงมากครับ เผ็ดสมเป็นอาหารใต้เลยครับ ทีเด็ดต้องยกให้ไก่กอและ ซึ่งเป็นเมนูที่หากินยากในกทม แต่ร้านนี้ทำออกมาได้ตรงกับต้นฉบับเลยครับ ใครที่ยังไม่เคยกินแนะนำให้มาลองนะครับ พวกแกงต่างๆเครื่องแกงรสชาติเผ็ดร้อน ทีเด็ดคือแกงส้ม แกงไตปลา และก็พะแนงหมู ร้านนี้ต้องลองครับ มีทั้งเดลิเวอรี่ และกินที่ร้าน ส่วนที่จอด จอดได้ข้างถนนครับอ่านต่อ

sasa
18 ม.ค. 2020
ปลาจาระเม็ดทอดใหม่ๆ กับน้ำพริกมะม่วงอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม, น้ำพริกมะม่วง (ไม่มีผัก)

พอดีไม่ใช่คนทานเผ็ดเก่ง แต่อยากสั่งอาหารใต้เพราะมันมีผักกับปลาให้เลือกทานเยอะดี เราสั่งปลาจาระเม็ดทอดตัวละ 100 บาท พอดีร้านไม่มีไซส์นี้เลยให้ตัว 120 มาแบบไม่คิดเพิ่ม ปลาตัวใหญ่ ถูกมาก ชนิดที่กินกัน 2 คนเหนื่อย ร้านทอดมาให้ร้อนๆ พอดีเราสั่งน้ำพริกมะม่วงมาด้วย ทานแล้วเข้ากันดี ร้านนี้ไม่ได้ให้ผักนะกรณีจัดส่ง ต้องสั่งเพิ่มเองต่างหาก ส่วนเมนูใบเหลียงผัดไข่ ผัดได้มาตรฐานดี สำหรับไข่พะโล้รสออกหวานไปห...อ่านต่อ

NanNan
22 ธ.ค. 2018
คั่งกลิ้งเนื้อ เนื้อแน่นเผ็ดร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งเนื้อ, ข้าวยำปักษ์ใต้

ร้านปักษ์ใต้รวมใต้ เป็นร้านอาหารข้าวแกงขายอาหารใต้ อยู่ที่พรานนก สามารถเดินทางมาจากศิริราช ย่านนี้ขายร้านอาหารใต้หลายร้าน ปักษ์ใต้รวมใต้เป็นห้องอาหารขนาดเล็ก 1 ห้องแถว ด้านซ้ายจะเป็นตู้อาหารอาหารเรียงรายมากกว่า 20 ชนิด วันนี้ แนนแนน ทานข้าวแกง ข้าวตักราดเลือก คั่วกลิ้งเนื้อกับ แกงขี้เหล็ก คั่วกลิ้งเนื้อจะได้เนื้อชิ้นใหญ่และได้ปริมาณอาหารเยอะมาก เมื่อเทียบกับร้านฉวาง (แม่อวย) ข้างๆกัน ...อ่านต่อ