รีวิว Comics Cafe&Bistro ร้านกาแฟ/อาหารจานเดียว/ผัดไทย/กะเพรา💚รับคนละครึ่งค่ะ

Metto
16 ก.พ. 2025
อาหารจานเดียวหน้าตาดีมาก รสชาติดีเลย @Comics Cafe & Bistro คลองสามวา กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ ลาเต้เย็น. (ราคา 70 บาท.), 🍛 ข้าวกระเพราหมูสับเต้าหู้ไข่ไข่ดาว. (ราคา 114 บาท.)

ตั้งใจหากาแฟกิน แต่เปิดเมนูแล้วกินข้าวเลยดีกว่า ถึงแม้ราคาดูจะแรงไปหน่อย ละร้านก็ดูจะธรรมดาๆ ไปซักนิดนึงย่านถนนหทัยราษฎร์ • แต่รสชาติทำได้ดีมากๆ เลยทั้งกาแฟ และอาหาร • หน้าตาอาหารสุดยอดมาก น่ากินสุดๆ ไข่ดาวสวยดี ผมชอบข้าวกะเพราหมูสับเต้าหู้มาก จานนี่ดูคุ้ม อลังการสุดๆ รสชาติใช่เลยอร่อยจัด • มุมมอง Metto // รสชาติดีเกินคาด ถ้าไม่ติดเรื่องราคาก็คงแวะบ่อย ประทับใจตรงเต้าหู้ไข่นี่แหละ ไม่ค่อยมีร้านไหนทำ ลองไปชิมดูครับ ข้าวสวยก็นุ่มดี

🍽️ Comics Cafe & Bistro @คลองสามวา กรุงเทพฯ
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
📋 Comics Menu.
☕️ ลาเต้เย็น. (ราคา 70 บาท.)
🍛 ข้าวเนื้อกระเทียมไข่ดาว. (ราคา 114 บาท.)
🍛 ข้าวกะเพราหมูสับหน่อไม้ดองไข่ดาว. (ราคา 114 บาท.)

Nut_P

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น