- รีวิว Bai Orchid Café X Firewood Smoked&Bar

ร้านน่ารักๆที่แม่ริม เชียงใหม่ กล้วยไม้สวยมาก
ร้านนี้เป็นร้านอาหารและกาแฟ ที่ อ.แม่ริม เชียงใหม่ เดิมเป็นจุดที่ส่วนใหญ่บริษัทท่องเที่ยว จะพานักท่องเที่ยวมาจองทานในรูปแบบทัวร์ ตอนนี้ปรับโซนใหม่ ริมถนน ออกแบบน่ารัก น่านั่ง ใครทานอาหารเสร็จ ลองไปเดินดูกล้วยไม้แถวใกล้ห้องน้ำสวยงามมาก การบริการดี

เติมพลังก่อนขึ้นสะเมิง
ร้านตั้งอยู่เส้นทางเริ่มขึ้นสะเมิงแม่ริม โดยร้านจะอยู่ด้านขวามือ ลัษณะร้านเป็นแบบ Openair ภายในร้านประดับต้นไม้พอสมควร ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างข้าวหน้าหมูรมควัน8ชั่วโมง ข้าวกะเพราหมูรมควันไข่ดาว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว สำหรับผมว่าก็โอเคในระดับหนึ่งแต่เข้าไม่ถึง Dirty ถือว่าทำออกมาได้ดี ราคาก็ถือว่ากลางๆ ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่มีจุดสะกิดนิดหน่อยตอนจะกลับเราขอใบเสร็จรายการอาหารค่าใช้จ่าย...อ่านต่อ
ร้านเปิดใหม่
ขับรถผ่านย่านแม่ริม แต่ร้านสะดุดตามากระหว่างทางเลยต้องแวะสักหน่อย ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่ถึงอาทิตย์ มีที่จอดรถเยอะมาก และมีสวนกล้วยไม้ให้ชม เมนูอาหาร เนื่องจากร้านเพิ่งเปิดไม่นาน เลยมีอาหารไม่กี่อย่างระบุไว้ให้ ราคาร้านข้างทางเลยเรียกว่าถูกมาก ส่วนเครื่องดื่มเป็นชา กาแฟ น้ำผลไม้ ขนมจะมีเบเกอรี่และขนมไทยไม่กี่อย่าง - ข้าวซอยไก่ 50 บาท ทางร้านเสิร์ฟเครื่องแยกออกจากข้าวซอย ไก่ที่ได้เป็นปีกไก่บน 2 ช...อ่านต่อ
Bai Coffee | Bai Orchid Cafe
Bai Coffee | Bai Orchid Cafe : คาเฟ่ชิคๆ กับบรรยากาศสวยๆ อารมณ์แบบนั่งจิบกาแฟในสวนยามเช้า 🤣 คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่สวนออร์คิดฟาร์ม หาง่ายมากๆอยู่ติดถนนใหญ่เส้นแม่ริม - สะเมิง นอกจากจะมีเครื่องดื่มและกาแฟแล้ว ที่นี่ยังให้บริการอาหารอีกด้วยนะครับดูเพิ่มเติม