- รีวิว เฮียจู๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ (ลาดพร้าว71) ลาดพร้าว

หมูบะช่อยำ และอื่นๆ
วันนี้ผ่านไปแถวเขตลาดพร้าว เลยมีโอกาสได้ทานร้านนี้ คนเยอะพอควรเลยนะครับ ร้านมีนั่งทั้งข้างในและรอบนอก พ่อทานเกาเหลาบะช่อต้มยำเห็นว่าอร่อยมาก ส่วนผมทานบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวหมูบะช่อต้มยำ (หมูสับ หมูเด้ง ไส้ ตับ ลูกชิ้น ปลาเส้น) ก็รสชาติใช้ได้ครับ #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialist

บะหมี่หมูกรอบที่ดังในโลกโซเชี่ยล
ไปธุระย่านลาดพร้าว ลองเปิดหาร้านดังดู ก็เจอร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เด้งขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ดูแล้วน่าจะเป็นร้านยอดนิยมในย่านนนี้ เราเลยชวนคุณแฟนแวะทาน เมนูที่กระแทกตาสุด จะเป็นตัวบะหมี่แห้งยำ หมูสับหมูกรอบ (80 B) ส่วนตัวเป็น FC หมี่เป๊าะเส้นแบนแบบนี้ ประทับใจมาก ตัวต้มยำแอมว่าโอเค เปรี้ยวมะนาวแท้แบบให้มะนาวมาบีบเอง ส่วนหมูกรอบเค้าทำมากรอบดีค่ะ แอบเห็นหลังร้านเค้าอบแบบหม้อร้อน รีดน้ำมัน น่า...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อเจ้าดังย่านนาคนิวาส
#เฮียจู๋ #ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดัง ย่านนาคนิวาส ที่เล็งอยู่นานแต่ก็พึ่งจะได้ลอง ที่จอดรถริมถนนจอดตามวันคู่-วันคี่หรือเข้าไปจอดในซอยข้างร้านได้ค่ะ ปัจจุบันมีสาขาที่บรรทัดทอง จุดเด่นคือเครื่องที่มีให้เลือกหลายอย่างทั้งหมูกรอบ หมูสับ ลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้ง เครื่องใน เส้นปลา (ดูเพิ่มเติมที่คอมเมนต์) #บะหมี่แห้งต้มยำ สั่งใส่แค่หมูกรอบกับหมูสับ น้ำซุปขอเพิ่มได้ฟรี บะหมี่ต้มยำปรุงรสติดเค็ม ไม่แน่ใจมา...อ่านต่อ
เครื่องปิดชามเลยทีเดียวเชียว
ร้านอยู่ใกล้ๆ เขตลาดพร้าว จอดรถริมถนนได้ ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับพวกเมนูอาหารตามสั่ง ตัวก๋วยเตี๋ยวให้เครื่องเยอะมากเต็มชามเลย ใครชอบต้มยำแซ่บๆ น่าจะต้องปรุงเพิ่ม เกี๊ยวกรอบอร่อยชอบน้ำจิ้มไก่แบบนี้อร่อยดี เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ราคาสูงไปหน่อย เลี่ยงช่วงเที่ยงได้ควรเลี่ยงคนเยอะมาก #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เจ้าเก่านาคนิวาศ
ร้านเฮียจู๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ ร้านอยู่ถนนนาคนิวาศ อยู่ตรงปากซอยนาคนิวาศ 8 สามารถจอดรถในซอย 8 ได้ แล้วเดินมาทาน สำหรับร้านนี้ก็ดังตัวหมูบะช่อต้มยำ เมนูที่ได้ลอง บะหมี่แบนแห้งหมูสับล้วน 60 บาท เสริฟมาพร้อมกับมะนาวผ่าซีกให้บีบด้วย ก็อร่อยดี หมูเด้ง เกี๊ยวกุ้งต้มยำ 80 บาท มาเป็นเกี๊ยวกุ้งเสริฟทั้งตัวมา 3 อัน นอกจากก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ยังมีอาหารตามสั่งด้วย อย่างข้าวกระเพราปลาหมึกไข่ดาว 90 บาท ก...อ่านต่อ
ร้านประจำยามบ่าย ต้มยำหมูบะช่อ
กลายเป็นร้านประจำ ไม่ว่าจะไปนั่งกินที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน แต่กินที่ร้านอร่อยกว่าจีๆ อาจจะรอนานหน่อย แต่ศรียอมมมม หมูกรอบอร่อย ลองต้มยำหมูลอยก็ดีกินเพลิน ส่วนเกี๊ยวกุ้งสั่งเถอะ เนื้อแน่นๆ น้ำจิ้มแซ่บ แนะนำไปวันธรรมดาเลยบ่ายโมงไปหน่อยได้ทานเร็วดีไม่ต้องรอ #ชวนแดก #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อดูเพิ่มเติม