3.0

รีวิว ร้านขายทอง

พี่ลิง
2 ก.ย. 2019
หอมหวานบางกรอบ สุดฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองม้วน

ทองม้วน เจ้าแรกและเจ้าเดียว ในตลาดย้อนยุคบ้านระจัน แค่เพื่อนๆได้เดินผ่านหน้าร้าน ก็จะสะดุดด้วยกลิ่นความหอมของทองม้วนที่ทำสดๆใหม่จากเตา น้องเจ้าของร้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส เรียกเชิญชวน ให้นักท่่องเที่ยวมาชิมทองม้วน ที่ทำเสร็จใหม่ๆจากเตา ทางร้านทำสดใหม่ตลอดทั้งวัน ทำไปขายไป มีให้เลือกหลายขนาดหลายรูปแบบ มีทั้งในถุง ในชะลอม และในกล่อง แล้วแต่สะดวกเลือกเลยครับ มาเที่ยวตลาดย้อนยุคบ้านระจัน ช่วงด้านในท้ายตลาด อย่าลืมแวะซื้อแวะชิม ร้านทองม้วนนะครับ📌👍

หน้าร้าน
แบบกล่อง
ทอวม้วน

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร