3.7

รีวิว ใส่นม พระราม 5

LunnyToon
30 ธ.ค. 2017
รสชาติและราคาสมเหตุสมผล

เด่วนี้มีน้านขายนมสดเปิดใหม่มากมาย ร้านใส่นมก้อเป็น 1 ในนั้น ที่ขยายสาขาอย่างรวดเร็วมาก สาขานี้อยู่แถวพระราม 5 มี 2 ชั้น คนเยอะพอสมควร ต้องจอดรถริมถนน มีเมนูให้เลือกทานเยอะ ราคาสบายกระเป๋า เมื่อเทียมกับร้านอื่น มิน่าคนถึงได้เยอะ รสชาติรวมๆแล้วโอเค พนักงานบริการดี ของออกเร็วค่ะ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
1 ธ.ค. 2023
หวานๆ ยามค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังภูเขาไฟ

อยากกินนมตอนค่ำ เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ มาถึงสามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านมีให้เลือกนั่ง2 ชั้น เรานั่งชั้น 2 สบายดีค่ะ เราสั่งนมเย็นมา แอบจืดนิดนึงอาจจะเพราะน้ำแข็งเยอะ ขนมปังภูเขาไฟ : ชอบเมนูนี้ อร่อย จัดเต็มเครื่องเยอะ ถ้าใครนั่งชั้นบน ต้ลงมาสั่งที่เคาน์เตอร์ก่อน แล้วพนักงานจะนำไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
9 เม.ย. 2022
นึกถึงสมัยวัยรุ่น

ไม่ได้กินร้านแบบนี้มานานมากกกก นึกถึงสมัยเรียน นัดเพื่อนๆไปกินนมปั่นไรงี้ ต้องไปสั่งอาหารด้านใน พร้อมจ่ายเงินเลย เรานั่งโซนข้างนอก สบายดี เพลงเพราะ .. โอริโอ้ปั่นอร่อยดี ปังนึ่งสังขยา ปังไม่ค่อยนิ่มแต่ก็กินได้ หน้ารานมีขายหม่าล่าแสนอร่อย สั่งแล้วมานั่งกินที่โต๊ะก็ได้ค่ะ สบายเลยดูเพิ่มเติม

Lungtub
1 พ.ย. 2021
น่าทานหลายอย่าง ตอนนี้มีร้านหม่าล่ามาเสริมทัพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังทูน่าชีส, ขนมปังปิ้งแยมบราวนี่, ปังปิ้งสติ๊ก สังขยา, ขนมปังปิ้งนมข้น, ใส่นมบราวน์ชูการ์ครีม

ร้านนมราคาเบาๆ เข้าถึงได้ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - ทั้งคาว-หวาน ถือว่าดีมาในพื้นฐานของวัตถุดิบ ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - ชั้น 2 วิวถนนนครอินทร์ ⭐⭐⭐⭐⭐ - จัดจาน ถ่ายทุกรูป ไม่เคยไม่สวย ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ไม่แรง ⭐⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ
31 ก.ค. 2020
เปิดมานานเป็นปีแล้ว ลุงเลยขอมา Re-review
Akapatr
7 พ.ค. 2021

ร้านนมปั่น น้ำปั่น ที่มีเมนูให้เลือกหลายหลายมาก มีบิงซู มีโทสต์ และอีกมากมาย ที่นี่จะใช้นมสดผสมทุกเมนู ใครชอบกินนมสดต้องมาลอง ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง มี 2 ชั้น เป็นห้องแอร์นั่งสบาย ที่จอดรถอาจต้องเสี่ยงดวงหน่อย เพราะต้องจอดข้างถนนดูเพิ่มเติม

ampza
23 ก.พ. 2019
เต็มอิ่มเมนูนมๆ ปิงซูก็มี ขนมปังปิ้งก็มา

ร้านใส่นมเป็นร้านขนมหวานที่เปิดมานานแล้วในย่านใกล้สะพานพระรามห้าค่ะ ตัวร้านเป็นอาคารสองชั้นตั้งอยู่ริมถนนใหญ่เลย ที่จอดรถต้องเล็งเอาตามข้างทางค่ะ เมนูในร้านนี้หนามาก มีหลากหลายทั้ง น้ำแข็งใส ปิงซู เครื่องดื่มนมๆ รวมทั้งขนมปังปิ้งเยอะมากกก เรียกว่ากว่าจะสั่งได้ลังเลใจอยู่พักใหญ่ๆเลย 555 - เมนูปากเกร็ดสวนสตอ (130B) ชื่อเมนูเฟี้ยวฟ้าวจริงๆ เสริฟมาเป็นเมนูปิงซูรสนมสอดไส้ขนมปังโปะด้วยวิปค...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World