รีวิว ตามสั่งจรัญ13

26 พ.ย. 2021
สั่งเป็นกับข้าว

สั่งต้มยำรวมมิตรน้ำข้น มีแต่น้ำไม่ค่อยมีวัตถุดิบเลย ใส่มาน้อยมากไม่สมกับราคา พวกเนื้อสัตว์พอเข้าใจได้แต่เครื่องเคียง ไม่โอเค สั่งเป็นกับข้าวให้น้อยเกินไปไม่เหมาะกับราคา

17 เม.ย. 2022
ครั้งเดียวจบ ไม่สั่งอีกแน่นอน มาม่าไข่ต้มทำกินเองอร่อยสุดค่ะ

สั่งมาสามกล่อง รสชาติแย่มากๆๆๆๆ ข้าวผัดข้าวยังขาวเป็นก้อนอยู่เลย ประหยัดเครื่องปรุงหรอคะ จืดทุกอย่างควรปิดปรับปรุงค่ะต้องเสียเวลามาผัดปรุงใหม่ เสียความรู้สึกมาก😓อ่านต่อ

kimkookkook
14 ก.พ. 2021
สั่งไม่ใส่พริกเพราะจะให้เด็กกิน ทำใส่พริกมาให้ ทั้งๆ ที่โทรถามแล้ว ก็ยืนยันว่าทำไม่ใส่พริก พอโทรกลับไปถามอีกรอบ ไม่รับ
กัณฑ์ปภัส ชัยวณิชโรจน์
เบน