2.6

รีวิว ร้าน ปลาตะเพียน ร้าน ปลาตะเพียน

L-Eat-All
10 ก.ย. 2023
สถานที่ดี อาหารยังไม่โดน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สถานที่สวยงามสะอาดวิวดี บรรยากาศร่มรื่น แต่รสชาติอาหารบางอย่างยังไม่ค่อยถูกปาก วัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารไม่สดใหม่ พนักงานยังดู งงๆ กับเมนูอาหารที่สั่งในเครื่อง เราสั่งมาทาน 5 อย่าง 🍲 ต้มยำไก่ 200฿ 🍲 ผัดฉ่าปลากดคัง 280฿ 🍲 ปลาหมึกผัดพริกเผา 250฿ 🍲ยำวุ้นเส้นโบราณ 150฿ 🍲 ปีกไก่ทอด 180฿ 🚘 มีที่จอดรถกว้างขวาง

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
31 มี.ค. 2025
ติดใจในบรรยากาศ ลองให้โอกาสอีกที แต่ก็…

ทุกคนเคยมีร้านประทับใจไหม สำหรับเราคือที่นี่เคยรีวิวให้ในสื่อต่างๆแล้วพอมีคนตามมาเค้าบอกไม่เห็นเหมือนที่คุยกันไว้นี่นา เราก็มาลองใหม่กันค่ะ เปิดมาการบริการและเวลคัมด้วยเมี่ยงคำก็ยังโอเคนะ ในส่วนของอาหารเราสั่ง ลาบกรอบ กุ้งทอดซอสมะขาม กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา แกงส้มชะอมกุ้ง ไข่เจียว ทุกอย่างมันทานได้แต่ดูยังไม่ค่อยลงตัว ไม่เหมือนที่เคยมาทานวันแรก 🥑 อาโวคาโดสมูทตี้ แก้วใหญ่มาก แต่แอบติดขมและไม่น...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2024
เปลี่ยนแม่ครัวใหม่ ใจจะรั่ว
RK
26 ม.ค. 2024
จานใหญ่เกิน รสชาติพอใช้ได้ แต่วิวดีมากก
Rattachai
กุล