- รีวิว เดอะกรี๊ด พิซซ่า สาขา ไชยแสง CS park

20 ก.ค. 2022
🍕เดอะกรี๊ด พิซซ่า🍕 ในราคาที่จับต้องได้ อิ่มๆ จุกๆ กันไปเลย มีหน้าพิซซ่าให้เลือกมากมาย
เมนูเด็ด: ฮาวาเอี้ยน คลาสสิค ขนาด 7 นิ้ว (L), กรี๊ดชีส ขนาด 7 นิ้ว (L), เฟร้นช์ฟรายส์ อบชีส
วันนี้ มีร้านพิซซ่ามาแนะนำครับ 🍕เดอะกรี๊ด พิซซ่า🍕 สาขา📍Cs Park ซีเอส พาร์ค สิงห์บุรี บอกเลยว่า พิซซ่าร้านนี้ อร่อยมาก😋 ในราคาที่จับต้องได้ อิ่มๆ จุกๆ กันไปเลย มีหน้าพิซซ่าให้เลือกมากมาย แถมยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกด้วยน้า ร้านเปิดทุกวันถึง 20:00 น. ช่องทางการสั่งซื้อ 📣 🍕Walk In มาหน้าร้านได้เลย 🍕Take Away ก็ได้เช่นกัน 🍕Delivery เราก็มี สามารถสั่งผ่าน LINEMAN

18 ก.ค. 2022
พิซซ่าอร่อย คนขายบริการดี
เป็นร้านเคาท์เตอร์ที่ใส่ใจในคุณภาพของพิซซ่า ทำหน้าได้อร่อยไม่แพ้ร้านใหญ่ ใส่เครื่องเยอะดี แป้งกรอบนุ่มเชียวล่ะ ที่สำคัญที่ทำให้ผมและเด็กๆติดใจจนต้องมาเขียนชม เพราะน้องเจ้าของร้านแกบริการดี ใครผ่านไปแถวชัยแสงสิงห์บุรี แวะชิมกันได้นะครับดูเพิ่มเติม