รีวิว มาลองเต๊อะ

24 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กินอาหารเหนือ เสพย์งานศิลป์
เมนูเด็ด:มินิเซ็ตขันโตก

ร้านอาหารเหนือที่มีเมนูมินิเซ็ทขันโตกน่ากิน เราเลยมาลอง เซ็ทขันโตกมีทั้งแบบเล็กสำหรับ 1-2 คน หรือใหญ่ สำหรับ 3-4 คน เราสั่งเซ็ทเล็ก กิน 2 คน อิ่มแบบเบาๆ ในเซ็ทมีแกงฮังเล น้ำพริกอ่อง ข้าวเหนียวสองสี ไส้อั่ว แหนม และผักต่างๆ รสชาติโดยรวมอร่อยดี ร้านน่านั่งดี มีวิวทุ่ง ส่วนด้านข้างก็เป็น art gallery ที่จอดรถสะดวก


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือประยุกต์เพื่อสุขภาพ การจัดจานสวยงาม
เมนูเด็ด:ซักกำเต๊อะ, ผัดหมี่โบราณล้านนา, มินิเซ็ตขันโตก, บุษราคัม

ตามรอย Wongnai Users' Choice 2021 มาทานค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับสนามบิน บรรยากาศร้านออกแนวสบายๆ ติดริมบ่อน้ำใหญ่ การตกแต่งดูสดใสโดดเด่นด้วยสีเหลือง เมนูเป็นอาหารเหนือแนวประยุกต์ที่ปรับรสชาติจัดต่างๆ ให้ soft ลงมาทำให้มีความกลมกล่อมขึ้น ส่วนเมนูที่เสิร์ฟทุกจานจัดมาอย่างสวยงามพร้อมกับดอกไม้ ผักและผลไม้ที่ใช้เป็นผักปลอดสารพิษทั้งหมดค่ะ   เมนูที่ทาน - ผัดหมี่โบราณล้านนา: เมนูนี้คล้ายๆ กับผัดไทย ปรุงรสได้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือหน้าตาดี มีศิลปะให้ชมด้วย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดไส้อั่ว 139

ถ้ามองหาอาหารเหนือหน้าตาดี พร้อมบรรยากาศสบายๆ หากมาเชียงรายแล้วก็แนะนำ ‘มาลองเต๊อะ’ ชอบความรู้สึกเมื่อเข้ามาในร้าน พนักงานใส่ใจ และมีน้ำอัญชันใบเตยหอมๆ เย็นได้ต้อนรับให้ชื่นใจ อาหารเหนือที่นี่จะเป็นแบบอาหารเหนือฟิวชั่น ร้านอยู่ที่เดียวกับขัวศิลปะจังหวัดเชียงราย ระหว่างรออาหารก็สามารถเดินไปชมศิลปะเพลินไปได้ สั่ง ผัดหมี่โบราณล้านนา เรารู้สึกถึงความคล้ายไปผัดไทย แต่จะมีแคปหมู ไส้อั่ว เสริฟคู่ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือฟิวชั่น บรรยากาศดี บริการดีเจ้า
เมนูเด็ด:มินิเซ็ตขันโตก

🏛ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงราย ขับรถ 10-15 นาทีถึง ร้านวิวสวย บริการดี ผักออแกนิก และไม่ใส่สารอื่นเจือปน ⭐⭐⭐⭐⭐ 🍘ซักกำเต๊อะ⭐⭐⭐ คล้ายแฮมแฝเบอร์เกอร์ข้าวเหนียว ข้างในเป็นหมูและไข่ โนยหน้าด้วยข้าวโอ๊ต แต่งจานสวยงาม มีความฟิวชั่น แต่รสชาติจืดไป 🥗มินิเซ็ตขันโตก⭐⭐⭐ มีอาหารเหนือครบทุกอย่าง มีไส้อั่ว ผัก น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล แคปหมูและผัก ตกแต่งจานสวย แต่รสชาติจืดไป

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองเต๊อะ อีกหนึ่งร้านอาหารเหนือในเชียงรายที่ใครมาแล้วควรมาลองจริงๆค่าาา
เมนูเด็ด:ไส้อั่ว, มินิเซ็ตขันโตก

Location : อยู่ติดถนนใหญ่ มีทีจอดรถ ข้างๆเป็นที่จัดแสดงงานศิลปะ Atmosphere : ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ บรรยากาศดี การจัดร้านตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำอลังการมากกก Food & beverages : มี welcome drink เป็นน้ำอัญชัน น่ารักมากค่าา อาหารอร่อยนะสำหรับคนกรุงเทพแบบเรา ถือว่าถูกปากทุกอย่าง แนะนำมินิเซ็ตขันโตก ได้ทานหลากหลายดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือน่ากินใกล้ๆสนามบิน

มาลองเต๊อะ - ห่างจากสนามบินเชียงราย 15 นาที จ.เชียงราย ร้านอาหารพื้นเมืองใกล้ๆสนามบิน ตกแต่งหน้าตาสวยงาม รสชาติดีเลย อาจจะไม่เผ็ดจัดจ้าน เหมาะกับคนทานอาหารไม่เผ็ดมากก็ทานได้ ร้านปรุงโดยไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะ ดีต่อสุขภาพ 👍🏻 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ ⌂ ตำสตอเบอร์รี่ (มีเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น) , หมี่โบราณล้านนา , จิ้นส้มหมก #palmpalmeatsaround #pp4stars . . #reviewcafe #reviewrestaurant #bkkrestau...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติกลมกล่อม บรรยากาศล้านนา 3.5 🌟

มาถึงเมืองเหนือนไม่ทานอาหารเหนือก็เกรงจะเสียเที่ยว รอบนี้เลือกร้าน "มาลองเต๊อะ" ตั้งใจมาทานเมนูน้ำเงี้ยวปลาแต่อดเพราะทางร้านมีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เข้าร้านช่วงใกล้เวลาปิดเมนูอาหารจึงเหลือให้เลือกน้อย เมนูที่สั่ง -ยำสาวดอย ราคา 159 บาท ได้ข้าวโพดหวาน แยกน้ำปรุงและเครื่องมาให้เติมคลุกเคล้าเอง ข้าวโพดหวานกรอบ รสชาติน้ำยำเค็มหวาน -หมูทอดน้ำพริกตาแดง ราคา 139 บาท เนื้อหมูติดมันทอดไม่แห้งมากจึงเหนี...

อ่านต่อ »
18 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Ad ·
Daisy's J CafeDaisy's J cafe
ร้านกาแฟเชียงรายสุดอารมณ์ดีกับเครื่องดื่มหลากสไตล์ที่พร้อมจะมัดใจคุณ
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี