รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงกบ

MR_LOVETOR
22 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวพื้นบ้าน รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวลุงกบ ตั้งอยู่ก่อนถึงราชภัฏนครศรีฯ ไม่กี่ร้อยเมตร เป็นร้านกว้างๆ และมีซุ้มนั่งไม้ไผ่ มีป้ายหน้าร้านชัดเจนครับ ขายทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง และข้าวขาหมู แต่ด้วยป้ายร้านชี้นำเราไปทางก๋วยเตี๋ยว ก็ต้องลองชิม ก๋วยเตี๋ยวที่นี่จะเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิม ให้ในปริมาณจัดเต็มมากในราคา 40฿ ทั้งเส้น เนื้อหมู เครื่องใน ตับและลูกชิ้น น้ำซุปมีความเข้มข้น ติดหวาน อาจจะเติมน้ำส้มเพื่อตัดความหวานก็จะอร่อยเพิ่มขึ้น แต่หากใครชอบทานรสชาติเบาๆ สบายๆ ร้านลุงกบอาจไม่ตอบโจทย์ครับ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส

achin ns
22 ต.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

จำได้ว่าเมื่อหลายปีก่อน มีรายการทีวีช่องหนึ่งมาทำรายการที่ร้านนี้ นานมากๆแล้ว เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจนักศึกษา ม.ราชภ้ฏฯ เลยทีเดียว มีโอกาสก็เลยแวะชิม สภาพร้านแบบโล่งๆ มีโซนที่แยกเป็นซุ้มๆส้วนตัว แบบเรียบง่าย เน้นบริการตัวเองตามสไตล์ร้านในแหล่งสถาบันการศึกษา และอีกจุดเด่นคือ ราคาไม่แพง รสชาดอร่อยถูกใจ แบบลงตัว ไม่ต้องปรุง ย้ำว่าชิมก่อนปรุงครับดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2015
อร่อยและเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเล็ก

เจ้าเก่าของจริงครับ รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง หากมีป้ากับลูกหลานทะเลาะกันในร้านเป็นเรื่องปกตินะครับ :)ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก

ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า