- รีวิว The Duke’s ลำพูน

รีวิว The Duke’s ลำพูน
17 มิ.ย. 2019
ร้านพิซซ่าอิตาเลียนแป้งบางกรอบ เครื่องแน่น ราคาไม่แพง ลาซานญ่า ชีสแน่น ซี่โครงก็ลำเด้อ
อาหารอิตาเลียน หลายสาขาในเชียงใหม่ และล่าสุดเปิดที่ลำพูน อาหารอร่อยมาก แต่อาจไม่เหมาะกับสายเลี่ยนง่าย เพราะมันแน่นชีสจริงๆ แป้ง เนื้อ ชีสเน้นๆ พิซซ่าแป้งบางกรอบ เครื่องแน่น ลาซานญ่าอร่อยย ขนมปังกระเทียมชีส ลำขนาด ซี่โครงใช้ได้ ให้สามผ่าน

27 ก.ค. 2018
อร่อยยย 😋👍🏻
สถานที่ - ชั้น1 ห้างแจ่มฟ้า ข้างๆ KFC เลย บรรยากาศร้ลนกว้างขวางดีค่ะ พนักงานก็บริการดี เมนู วันนี้ไปกัน2คน สั่งเซตชื่ออะไยไม่รู้55 เพิ่มเติม ไปกินรอบ2 ✌🏻️ — พิซซ่าบางกรอบหน้าฮาวาเอี้ยน ถาดใหญ่มากเลย แต่ก็กินหมดนะ แป้งกรอบ — ซี่โครงหมู นุ่มมาก รสชาติเข้มข้น 👍🏻 — ซีซ่าสลัด อร่อยตามมาตรฐาน — น้ำมะนาว — พิซซ่า - เลือก topping เอง 2 อย่าง เราเลือกเป็น เบคอนกับผักโขม — หอมทอด - อร่อย ชอบ — ปีกไก...อ่านต่อ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา