- รีวิว The Alley Tsim Sha Tsui

รีวิว The Alley Tsim Sha Tsui
คิวนานแต่คุ้มค่า
ผ่านไปครั้งแรก เหนคนเยอะเลยยังไม่รอ กะว่าเดินวนมาอีกรอบค่อยสั่งที่ไหนได้..ยาวเหมือนเดิม แต่จะกินข้าวเย็นเลยขอผ่าน มาใหม่อีกวัน ดีนะคิวรอไม่นาน เบ็ดเสรจรอไป30นาที คุ้มค่าจิงๆ ไข่มุกอร่อยมาก ปกติกินไข่มุกไม่เคยคยหมด แต่ของร้านนี้ หมดเกลี้ยงแก้ว ฟินสุดก้อชานมร้านนี้แหละ

อร่อยและราคาถูกกว่าบ้านเรานิสนุง
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ที่พัก เห็นคนต่อคิวเลยไปยืนซื้อบ้าง บรรยากาศคล้ายๆ บ้านเราแต่คนน้อยกว่า เลยต่อคิวซื้อกับเค้าบ้าง รสชาติอร่อย กลมกล่อม Brown Sugar Deerioca Milk เมนูใหม่ เหมือนมีครีมชีส มันๆ ตัดกับชานม อร่อยดีค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ดีงามคุ้มกับการยืนรอ
ชานมไข่มุกสุดฮิพ ที่แถวยาวมาก รอนานมาก แต่ก็อร่อยมากเช่นกัน ร้านอยู่ตรงข้าม isquare ค่ะ เปิดตอนบ่ายๆเย็นๆ ถึงสี่ทุ่ม วันที่มายืนรอตั้งแต่ สองทุ่มครึ่ง ได้ทานตอนสามทุ่มครึ่ง แถวยาวสุดถนน อนุญาตให้สั่งได้คนละ 2 แก้วค่ะ เมนูแนะนำคือชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง อร่อยมากๆ ยอมรับเลย สมกับที่ต้องรอต่อแถวแสนนาน ชาหอม ไข่มุกนุ่ม หนึบ หวานกำลังดี แนะนำสุดๆๆๆ อีกเมนูคือgarden tea อันนี้เป็นชานมไข่มุกที่มีท...อ่านต่อ
ชานมขั้นเทพที่แสนคุ้มค่าการรอคอย
ให้ห้าดาวแบบไม่คิดมาก เป็นร้านที่ออกมาก่อนครึ่ง ชม. ร้านยังไม่เปิด แต่คิวยาวเกือบถนนแล้ว คือช็อกมากเว่อร์ แต่ตอนนั้นก็รีบวิ่งไปต่อแถวทันที พอร้านใกล้เปิด หันไปมองด้านหลัง เห้ย แถวมันยาวไปถึงสี่แยกแล้วแถวก็หันไปทางขวาตามถนนเรียบร้อย ฮอตไรเบอร์นั้นอ่ะ พอร้านเปิด เราก็รอคิวอีกครึ่ง ชม. กว่าจะได้ลองกิน สั่งไปสองแก้ว ตอนแรกก็คิดว่าน่าจะรสทั่ว ๆ ไปนะ แต่ที่ไหนได้ อร่อยแบบน้ำตาจะไหล อร่อยจนรู้สึกผิด ...อ่านต่อ
อร่อยคิวนานไป๊
ร้านชานมไข่มุกนะคะ ร้านดังจากไต้หวันอีกร้าน ซึ่งถ้าไปทางฝั่งประเทศจีนนั้น มีหลายสาขามากและ ไม่มีคิวเลยค่ะ มาฮ่องกงคือเข้าคิวเหนื่อย ส่วนตัวไม่ได้ทานบ่อยนะคะพวกชานม แต่ร้านนี้ก็ถือว่าอร่อยดีค่ะ ลองได้ค่ะถ้าคิวว่างๆนะคะดูเพิ่มเติม
BEST Bubble Milk in KG
first time trying the Alley and it was pretty good. I enjoyed the drink. ร้านเล็กๆไกลัตรงสามแยกคับ ยืนรอคิวตามระเบียบนะคับ คนไทยห้ามแชงนะ 😅 I will give the 4.5 star taste for me Price was alright. No parking space for this shop.ดูเพิ่มเติม