รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ศาลารวมใจชน ชลบุรี

Mani
11 มิ.ย. 2015
อร่อยเลิศ ในตลาดนัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อขาไก่

มาเดินเล่นตลาดนัดหน้าศาลชลบุรี เดินเล่น ช้อปจนหิว เดินจนเมื่อย ก็เดินหารายกิน มาเจอร้าน ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ น่ากินมาก คนเยอะ ยืนรอที่นั่งนานมาก แต่พอได้โต๊ะ ก็สั่ง ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ น้ำซุปอร่อยมาก กินกับน้ำต้มยำอร่อยมาก

Parapunt
29 มี.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อห่อกันสดๆ

เดินเที่ยวตลาดนัดจนเริ่มหิว เจอร้านนี้คนเยอะดีเลยลองดู ชอบค่ะแปลก สด ถูก คนขายนั่งห่อกันสดๆตรงนั้นเลย ร้อน ราคาถูกมากค่ะชามละ35บาท แต่รอหน่อยนะคะคนเยอะแม่ค้าห่อไม่ค่อยทันทั้งทานร้านทั้งสั่งกลับ แล้วก็ร้อนมากๆเลยค่ะเพราะได้นั่งอยู่หน้าแม่ค้าเลยดูเพิ่มเติม

Nok Nawamin
29 พ.ค. 2015
แปลกแต่อร่อยดี คุ้มราคา

ไม่ต้องไปไกลถึงพนมสารคาม สำหรับในเมืองชลอาจจะมีร้านอื่น แต่ที่ตลาดนัดศาลารวมใจชน สะดวกและใกล้บ้านเราที่สุด (แต่มัยเราไม่เจอใครรีวิวเอาไว้เลยนะ) ถ้าจะไปตลาดนัด เราต้องรีบไปก่อน 17.30 น. (ทั้งอังคารและศุกร์) ไม่งั้นหาที่จอดรถยาก เช่นเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ถ้าไปช้าคนก็จะเต็มร้าน ต้องมานั่งรอคิว (เหมือนห้างเลย) เมื่อได้ที่นั่งแล้ว ก็เริ่มจากสั่งน้ำซุปก่อนว่าจะใส่รัยมั่ง...ก็มีลูกชิ้น ขาไก...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ที่ตลาดมืด ชลบุรี ตลาดเปิดตอนเย็น มีไส้ให้เลือกหลายอย่าง มีเจ็ดอย่าง ไส้หวานอร่อยสุด น้ำซุบมีให้เลือกหลายแบบ ที่เลือกไปคือลูกชิ้นต้มกระดูกหมู อร่อยแบบไม่ต้องปรุงอะไรเลย👍ดูเพิ่มเติม