- รีวิว A Cup Coffee By Projoe พุทธมลฑณสาย2

กาแฟสาย2 เค้าบอกว่า Champion of Thailand
จริงๆเคยมาหลายครั้งแล้ว รอบนี้สั่ง อเมริกาโน่เย็น คือขมมากค่าาาา หอมเล็กน้อย ความขมติดลิ้น ส่วนตัวว่าไม่ค่อยโอเคกับอเมริกาโน่เย็นตัว house blend ของทางร้าน แต่ที่ผ่านมาสั่งแบบเมล็ดจากที่นั่นที่นี่ มันโอเคกว่านะ

A CUP coffee by ProJoe สาขาพุทธมณฑลสาย2
ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกับร้านติ่งไท้ฝู สาขาพุทธมณฑล สาย 2 ที่ร้านเป็นห้องกระจกขนาดใหญ่ มีที่นั่งเยอะ หากนำรถมา สามารถนำรถมาจอดข้างทางหน้าร้านได้เลย ที่ร้านได้รับการันตีรสชาติจาก แชมป์กาแฟประเทศไทย TIBC#5 แต่กาแฟร้านนี้ราคาไม่แรงเลยนะ เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Iced Americano ราคา 65 บาท - Iced Latte ราคา 75 บาท รสชาติก็ถือว่าโอเคดี ใช้ได้เลย ใครที่เป็นสายกาแฟ Specialty น่าจะชอบร้านนี้ค่ะ พิก...อ่านต่อ
Cafe ดี ย่านพุทธมณฑล สาย 2
ร้านกาแฟ นั่งสบายๆ ย่านพุทธมณฑล สาย 2 ร้านมีได้รับรางวัล ด้านกาแฟ - Latte รสชาติพอใช้ได้ - Italian soda เปรี้ยว รสชาติใช้ได้ ร้านติดถนน จอดรถแถวร้านได้ เครื่องดื่ม เมนูมากพอสมควร มีขนาดเล็กหรือใหญ่ ขนมมี ด้วย อาทิ เค้กต่างๆดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมๆ ร้านสวย ชิวๆ
Coffee specialty ที่มีโรงคั่วกาแฟเอง มาแวะชิม แวะจิปๆ กันได้ กาแฟหอมดีนะ อยู่ข้างร้านอาหารจีน Ting Tai Fu Iced Classic Latte : กาแฟคั่วกลางหอมๆ fruity + นมมันๆ จอดรถริมข้างทาง หรือจอดหลังที่ซ้อมมวยได้ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
เอสเพรสโซ่เย็นหวานน้อย
A Cup Coffee พุทธมณฑลสาย 2 ผ่านร้านนี้ทีไร ไม่เคยเจอลูกค้า ลองดูรีวิวอ่านแล่วน่าสนใจ เลยแวะซื้อมาชิมสักแก้ว ที่จอดรถ จะมีที่จอดรถก่อนถึงร้าน เพราะ ถ้าจอดหน้าร้าน อาจจะโดนบีบแตรใส่ได้ เนื่องจากอยู่ใกล้แยกไฟแดงด้วยครับ เอสเพรสโซ่เย็น หวานน้อย กาแฟหอมเข้ม รสชาตินุ่มนวล หวานน้อยตามสั่ง ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง มีเมล็ดกาแฟแบบต่างๆจำหน่ายด้วยครับดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี ย่านสาย2 มีหลากหลายเมนูให้เลือก
ร้านกาแฟริมถนน พุทธมณฑลสาย 2 ใกล้กับแยก ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทาง แต่ภายในมีที่นั่งเยอะพอสมควร เข้ามาในร้านจะพบกัถ้วยรางวัลใบใหญ่ แสดงความสามารถของคนชง ไม่รอช้า เข้าไปลองทานกันเลย โดยเมนูที่ได้ลองทานคือ - Black Sabbath ชื่อแปลกๆ แต่เมนูนี้คือ เมนู Dirty ทางร้านบอกมาว่าตัวนี้จะใช้นมที่มีความมัน และกาแฟจะหอมพิเศษ จากที่ได้ลองทานถือว่าใช้ได้เลย ราคาอยู่ที่ 95บาท แก้วใหญ่ นมมีความมัน และเข้าได้ด...อ่านต่อ