รีวิว เดอะ ซัปเปอร์ สเต็ก ถนนไทยอาคาร

Pingping
19 ก.พ. 2019
บาร์บีคิวหมูอร่อยดี

ร้าน Supper มาออกบูทที่งาน central festival เลยได้มาลองบาร์บีคิวหมู และขนมปังกระเทียม บาร์บีคิวหมู ไม้ละ 20 บาท, 3 ไม้ 50 บาท ขนมปังกระเทียมก็ราคาเท่ากัน ตัวบาร์บีคิวซอสรสชาติเข้มข้นดี หมูไม่เหนียว มีสัปปะรด พริกหวานมาด้วย ขนมปังกระเทียมก็ชุ่มเนยกระเทียมดี ปิ้งมากรอบๆ

HatyaiFoodExperience
24 พ.ย. 2022
ชุดHungry set อร่อย

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์ครับ มาที่ร้านนี้เพื่อตั้งใจจะมาทานสเต็กครับ โดยสเต็กชุดนี้ชื่อว่า Hungry Set ครับ ซึ่งจะประกอบไปด้วยสเต็กหลายชนิดรวมกัน แต่ไฮไลท์อยู่ที่ซี่โครงหมูครับ ชุดนี้จะมีขายเฉพาะวันศุกร์เสาร์อาทิตย์เท่านั้น ราคาชุดละ 849 บาท สมาชิกร่วมโต๊ะ มีความเห็นตรงกันว่าซี่โครงหมูอร่อยครับ อร่อยกว่าร้านสเต็กชื่อดังในห้างบางร้านเสียอีก สำหรับผมก็เห็นด้วยเช่นครับ ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2019
ร้านสเต็กบรรยากาศดี
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 ก.ย. 2022
สเต็กอร่อยในราคาที่เอื้อมถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์, สลัดผัก, ถาดเติบ, สเต็กสันคอหมู, สเต็กไก่ย่าง+ไส้กรอกไก่, Pork Chop

มื้อเที่ยงควบเย็นช่วงบ่ายสองวันนี้สั่งเป็นเมนู Combination ที่มีชื่อว่า "ถาดเติบ" และอาหารแต่ละชิ้นก็เติบเหมือนถาดด้วยเช่นกัน ซึ่งในเซทนี้จะประกอบด้วย Pork Chop, สเต็กหมูสันคอพริกไทยดำ, สเต็กไก่ย่างกระเทียมพริกไทย, สเต็กปลาดอลลี่, ไส้กรอกไก่, หอมทอด, เฟรนช์ฟราย และ สลักผัก เหมาะสำหรับทานกัน 2-3คนจ้าาา ทานไม่หมดแพ็คกลับบ้านได้แถม Sauce ให้เต็มๆ อีก 2กระปุก เลือกเป็นซอสเผ็ดและพริกไทยดำ ราคาเพียงแ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
5 ส.ค. 2021
Lock down ก็กินสเต็กได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์, สลัดผัก, สเต็กหมู+ปลาดอร์รี่ทอด

ได้มีโอกาสลองสั่งสเต็กมากินที่ออฟฟิศ เราสั่ง สเต็กหมู+ปลาดอร์รี่ทอด แถมน้ำเก๊กฮวยด้วย ขวดเล็ก ราคาเซทล่ะ 129 บาท สั่งทางไลน์แมนค่าส่งก็ราคาน่ารัก เปิดกล่องมาร้องว้าวขนาดแต่ละอย่างใหญ่มากทั้งเนื้อสเต็กและเครื่องเคียง สลัดผักน้ำสลัดอร่อยดี เฟรนฟรายด์ก็ขนาดใหญ่เราชอบแบบนี้ทอดมากรอบดี สเต็กปลาดอลลี่ทอดขนาดเดลิเวอร์รี่มาส่งก็ยังกรอบ สเต็กหมูก็หมูนุ่ม เคี้ยวง่าย รสชาติอร่อย แนะนำให้มาลองสั่งกันนะคะดูเพิ่มเติม

Arika Wawa
6 ม.ค. 2022
หวง sauce ขอผ่านละ

เคยไปนั่งทานที่ร้าน แต่หารูปไม่เจอมา review ตอนไปที่ร้านก็ถือว่าค่อนข้างดีนะ มีบริการให้ล้างมือหน้าร้าน แต่พอสั่ง delivery เข็ดเลย คงไม่ทานแล้ว ถึงจะเป็นที่ร้านก็คงไม่อุดหนุนละ ระบุใน remarks แล้วว่าขอ sauce เพิ่มเพราะเป็นคนชอบทานแบบน้ำฉ่ำๆ สั่ง menu ปลา + หมู แต่ sauce มาตามรูปเลยคะ เล็กๆ 2 อัน คือ 2 อันรวมกันทานได้แบบพอราดหน้าเนื้อได้ชิ้นเดียวอะ แค่เห็นก็หมดอารมณ์แล้ว ไม่รู้ว่าเป็นนโยบายหวง...อ่านต่อ

Daran Avaii
10 ธ.ค. 2019
ทานสเต็ก ท่ามกลางฝนตกพรำๆ

ในวันที่อยากทานเนื้อๆ ก็เลือกทานสเต็กร้านที่ใกล้บ้านมากที่สุด ที่จอดรถค่อนข้างหายากนิดนึง แต่ด้วยความหิว มันต้องหาได้สิ!! ฮ่าๆ เลือกสั่งเซทถาดไม่หมู กับ มันอบ ในเซทถาดไม่หมู มีไส้กรอก2อัน สเต็กไก่2ชิ้น สเต็กเนื้อ1ชิ้น สเต็กปลา1ชิ้น หอมใหญ่ทอด มันทอด เฟรนฟรายด์ ผักสลัด โดยรวมอร่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับว๊าว ส่วนสเต็กเนื้อค่อนข้างเหนียวไปหน่อย มันอบลูกใหญ่ดีค่ะ มีชีสท็อปบนมันอบ หอมๆฟินๆ น้ำสเต็...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2019
ถาดเติบ เอิบๆ อิ่มๆ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน