3.7

รีวิว Shabugu แม่เหียะ

ifood
24 ม.ค. 2019
ร้านสะอาดดี คนเยอะดี การจัดการไม่ค่อยดี ช้าค่ะ

Noraset Polsin
3 พ.ย. 2023
ใกล้บ้านแถมคุณภาพก็ดีในทุกมิติ

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : อยากกินชาบู แต่ขอแบบไม่บุฟเฟ่ ค้นไปค้นมาเลยมาได้ร้านนี้ แถมอยู่ไม่ไหลใกล้ๆ บ้านนี่เอง 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ภรรยาสั่งมาเยอะและหลากหลายมาก แต่บอกเลยว่า คุณภาพดีทั้งปลา หมู เนื้อ รสชาติดีทั้งน้ำซุปดำ ขาว แถมน้ำจิ้มก็ไม่เสียหายมีให้เลือกหล่กหลายด้วย 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : บรรยากาศดี สะอาดสะอ้าน ที่นั่งอาจจะถี่ไปนิด แต่ก็ไม่ถึงกับอึดอัดมาก 💵 ความคุ้มค่าคุ้มราคา ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
18 พ.ค. 2020
เมื่อค่ำแบบเร่งรีบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปต้มยำกับน้ำดำชาบู, หมูสไลด์, หัวปลาแซลมอล, หมูเด้ง, หมูสาหร่าย, เต้าหู้ทอด, ผักคื่นช่าย, ผักป่วยเล้ง, ผักกาดขาว

ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสอง ติดกับร้านบ้านสวนกาแฟ เดอะซีรี่ย์ ที่ร้านมีที่จอดรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังร้าน ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตามแบบฉบับของชาบูกู น้ำซุปเลือกน้ำซุปต้มยำกับน้ำดำชาบูต้มยำแซ่บเข้มข้นดี ส่วนน้ำดำชาบูรสชาติโอเคใช้ได้ หมูสไลด์ใช้ได้ในระดับหนึ่ง หัวปลาแซลมอลถือว่าโอเคหัวโตดี หมูเด้งโอเค หมูสาหร่ายกับเต้าหู้ทอดใผักป่วยเล้ง้ได้ผักถือว่าให้เยอะและราคาไม่แพงอย่างผักคื่นช่าย ผักป่ว...อ่านต่อ

Israpong Pongsirikul
26 ม.ค. 2019
ระะบบจัดการสั่งอาหาร ไม่ประทับใจครับ

ช่วงเย็น แวะไปกินมา รอบแรกสั่งแล้วมาตามปกติครับ สั่งอาหารเพิ่ม หมูสไลซ์ หมูนุ่ม หมู 3 ชั้น มารับออร์เดอร์ 3 รอบ (อันเดิม) รอราว 10 นาที ยังไม่มาเลย จ่ายเงิน จบ - พนักงานตั้งใจนะครับ แต่ระบบน่าจะมีอะไรผิดปกติ - หมูนุ่ม นุ่มจริงครับ น้ำจิ้ม กลางๆ ครับ พอได้ - ซุปน้ำดำ ok ครับ น่าจะเข้มกว่านี้อีกหน่อย - เรื่องอาหาร ถือว่า 3 ดาว ได้ - แต่บริการนี่ไม่ไหว ไม่น่าพลาดได้ - ที่จอดรถ เป็นของรวม มีเย...อ่านต่อ

ChuChu Supermom
22 ส.ค. 2019
ราคานี้ คุณภาพนี้ หาไม่มีที่กทม.แน่นอน อาหารสดใหม่ น้ำจิ้มรสดี ซุปอร่อย มีหลายรสให้เลือก ร้านโปร่งนั่งสบาย ได้มาอีกแน่ๆ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง