3.8

รีวิว เฮียเปียวหมูเกาหลี กังสดาล มข.

27 ก.ย. 2014
หมูสามชั้นอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสวย

วันนี้เพื่อนพามาทานร้านนี้ ตอนแรกนึกว่าจะเหมือนร้านหมูกะทะทั่วไป แต่ผิดคาด เพราะหมูสามชั้นร้านนี้อร่อยมาก หมูชิ้นใหญ่ๆ หมักมานุ่มๆ กินกับน้ำจิ้มแซบๆ อร่อยยยยยย ใครชอบทานสามชั้นย่าง ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดดดดด!! มีไอติมฟรีให้ด้วยนะ

Slayer No. 9
20137541
3 ก.ย. 2017
เป็นหมูกระทะที่คุ้มและอร่อยโคตรๆ

ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์แต่ก็เหมือนอะ ร้านนี้ไม่ใช่แค่อร่อยอย่างเดียวนะ แต่ให้เยอะมากกกก ราคาจำไม่ได้ละ น่าจะชุดละ199.- แต่เนื้อนี่เต็มชาม ผักก็ให้มาถาดใหญ่ๆ เลย สั่งอะไรเพิ่มก็จะมาเต็มคอนโด อย่างที่เห็นในรูปเลย ราคาไม่เท่าไหร่เอง ไม่รู้ว่าอะไรชูโรงกันแน่ แต่พอมากินรวมๆ แล้วมันอร่อยทุกอย่าง ปกติกินหมู กินไก่ได้ไม่เท่าไหร่จะเลี่ยน แต่นี่กินได้เรื่อยๆ ปลาดอลลี่ ปลาหมึกกรอบให้มาคุ้มค่ามาก ยกเว้นหอยแมลงภ...อ่านต่อ

bfeung
1 ต.ค. 2017
หมูกะทะ น้ำจิ้มรสเด็ด

มากินหมูกะทะต้อนรับหน้าหนาวกัน!! หมูกะทะ น้ำจิ้มรสเด็ด กินแล้วไม่เบื่อ ต้องยกให้ร้านนี้เท่านั้น เฮียเปียวหมูกะทะ มีหลายสาขา เคยกินที่สาขา ม.มหาสารคาม รสชาติดีไม่ต่างกัน น้ำจิ้มคือจุดขายของที่นี่ หมูก็นุ่ม รสชาติอร่อย พนักงานบริการดีมาก หนาวนี้ต้องมากิน!!ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2015
หมูกระทะแบบชุด @กังสดาล

หมูกระทะร้านเฮียเปียวขายเป็นชุดคะ สั่งได้ตามต้องการอิ่มน้อยอิ่มมากชุดเล็ก= 79บาท ชุดใหญ=109บาท ร้านไม่จำหน่ายเนื้อคะ ฉะนั้นสาวกbeef lover อาจจะไม่ถูกใจซักเท่าไหร่ น้ำจิ้มหวาน(มากกกก) กลิ่นน้ำจิ้มไก่(แม่ประนอม)นำมาเลยคะส่วนน้ำจิ้มสามรสก้อหวาน(มากกก)อีกเช่นเคย เอาใจลูกค้าชอบหวานมาก ตามด้วยหมูสามชั้น หมูสไลด์ที่มาด้วยรสชาติหวานนำ(อีกแล้ว) ร้านนี้อาจไม่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานหวาน ส่วนสาวก...อ่านต่อ

Nin
22 ก.พ. 2015
ร้านปิ้งย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ซอยอดุลยาราม ฝั่งกังสดานครับ ร้านหาง่ายเข้าซอยข้างสรวลหรรษาแล้วตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถน้อยหน่อยแต่คนเพียบครับ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ แต่ทางร้านจะมีเมนูจัดไว้ให้เป็นชุดอยู่แล้ว มีทั้งชุดเล็ก(79บาท) ชุดใหญ่(109บาท) ต้องการอะไรสั่งเพิ่มได้จากเมนูครับ มีไอศรีมเสริฟร์ฟรี ตักเองแบบไม่อั้น แต่ถ้าไปดึกๆ ไอศรีมจะหมดก่อนครับ เมนูที่สั่ง หมูเกาหลีชุดใหญ่ วุ้นเส้น ข้าวโพด ก...อ่านต่อ

cloudyc1oud
17 ก.ค. 2015
หมูกระทะในบรรยากาศนักศึกษา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูอัด, ปลาดอรี่

หมูสามชั้นชิ้นใหญ่ ย่างจนแห้ง น้ำมันออก เหลือแผ่นหมูบางกรอบกรึบๆ อร่อยดีค่ะ ไม่ได้กินหมูกระทะมานานมากแล้ว ได้กลับมาย้อนความหลัง ร้านนี้คนเยอะ เด็กเสิร์ฟก็เยอะ มี WIFI ฟรีค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นนักศึกษาดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ