4.2

รีวิว ข้าวซอย (เจ้าเก่า)

KiMCHi WaSaBi
31 ธ.ค. 2013
ข้าวซอยดอยปุย...ไกล หนาว กิมจิ

-บรรยากาศ- ร้านนร้อยู่ในหมู่บ้านของดอยปุยค่ะ ตัวร้านตกแต่งด้วยหน้าไม้ที่ติดตามกำแพงค่ะ ด้านในร้านเป็นร้านโล่งๆเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสความเย็นจากนอกร้าน หรือจะมองชมวิวด้านนอกร้านตอนทานข้าวซอยก็ชิลดีนะคะ -อาหารที่สั่ง- "ข้าวซอยไก่" (40บาท) ข้าวซอยของที่นี่ก็เหมือนร้านทั่วไปค่ะ รสชาติปานกลาง น้ำไม่ได้ข้นมาก ออกเลี่ยนนิดๆ แต่ทีเด็ดคือทางร้านจะเสิร์ฟกิมจิมาพร้อมกับข้าวซอยค่ะ เป็ยกิมจิสีส้มๆเหมือนของเกาหลีเลย ทานกับข้าวซอยแก้เลี่ยน อร่อยดีค่ะ และทีเด็ดอีกอย่างคือบรรยากาศอย่างที่บอกไว้ค่ะ -บริการ- เจ้าของร้านใจดี และอัธยาศัยดีค่ะ -การเดินทาง- ดอยปุย -ที่จอดรถ- ลานจอดรถ KiMCHi WaSaBi 12/12/2013

Metto
4 ธ.ค. 2025
เข้าถึงแก่นแท้รสชาติข้าวซอย ของแท้ต้องแบบนี้เลย อร่อยมาก @ข้าวซอยลุงสุรินทร์ บ้านม้งดอยปุย เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🥗 ผักดอง. (ราคา 25 บาท.), 🍜 ข้าวซอยไก่. (ราคา 70 บาท.), 🍜 ข้าวซอยเนื้อ. (ราคา 80 บาท.)

ร้านข้าวซอยเจ้าเก่าในหมู่บ้านม้งดอยปุย ของกินพื้นเมืองที่ถ้าขึ้นเหนือแล้วห้ามพลาด ที่นี่ขายข้าวซอยอย่างเดียว และดีพอที่จะแวะ • ข้าวซอย เนื้อ และไก่ 2 อย่าง เข้มข้น นุ่มมากทั้งไก่ และเนื้อ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดองคบ้ายกิมจิ อร่อยจนต้องขอเพิ่ม (แต่แปลกนิดหน่อย ไปคนเดียวสองคนก็ให้จานนึง ถ้าขอเพิ่มจ่าย 25 บาทแหน่ะ ผมไป 4 คน ต้องสั่งเพิ่มมาเพราะอร่อยจริง ขาดทุนนะเนี่ย แยกโต๊ะยังดีกว่า) • ชามนึงป...อ่านต่อ

KwangPha Channel
12 ม.ค. 2025
ข้าวซอยหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ผักกาดดอง, ข้าวซอยไก่

ร้านข้าวซอยลุงสุรินทร์ เป็นร้านข้าวซอยอิสลาม มีเฉพาะข้าวซอยเนื้อและข้าวซอยไก่ อยู่ในชุมชนบ้านม้งดอยปุย ข้าวซอยหอมมาก เนื้อเปื่อยสุดๆ พริกเผ็ดใส่แบบระวังหน่อยนะ ที่เด็ดก็ผักดอง กินรวมกับข้าวซอยสรุปอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2015
ภูมิใจนำเสนอมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

ร้านข้าวซอยร้านนี้เป็นร้านข้าวซอยอิสลามที่มีพ่อค้าเป็นคนทำ รสชาติข้าวซอยอร่อยน้ำซุปเข้มข้นเส้นเหนียวนุ่ม มีทีเด็ดตรงผักดองกินจิมีรสชาติจัดจ้านเผ็ดโดนใจผมมากๆอร่อยจนต้องขอเพิ่ม ร้านอยู่บนดอยปุ๋ยชุมชนชาวดอย เพื่อนเพื่อนที่มีโอกาสได้มาเที่ยวบนดอยปุยอย่าลืมลองแวะไปอุดหนุนกันนะครับรับรองไม่ผิดหวัง นั่งทานไปกับบรรยากาศอากาศเย็นๆวิวสวยสวยชิวสุดสุดเลยครับดูเพิ่มเติม

มาทาน ข้าวซอย ถึงบนดอยปุย
29 มิ.ย. 2015
ข้าวซอยดอยปุย อร่อยไม่แพ้ในเมือง

ร้านเล็กๆอยู่บนดอยปุย หาไม่เจอ ถามคนแถวๆนั้นได้ จุดเด่นของร้านนี้ที่ต่างจากร้านข้าวซอยอื่นคือ ผัก ที่ไว้กินแกล้มกับข้าวซอย ซึ่งปกติร้านทั่วไป จะเป็นผักดองธรรมดา แต่ร้านนี้ ดองแบบกิมจิ กินคู่กับข้าวซอย เข้ากันสุดๆ รสชาติข้าวซอยก็อร่อย เข้มข้น ลงตัวมากๆดูเพิ่มเติม

Sudarat
16120429
13 ธ.ค. 2016
ข้าวซอยสูตรอิสลามอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักกาดดอง, ข้าวซอยไก่

เป็นร้านอิสลามเล็กๆในหมู่บ้านดอยปุย เสียดายมาไม่ทันข้าวซอยเนื้อเลยต้องลองข้าวซอยไก่ทั้งโต๊ะ สูตรของที่นี่เค้าจะแยกน้ำกะทิกับน้ำพริกแกง ตักมาผสมกันอย่างละนิดได้น้ำขลุกขลิกเข้มข้น เติมพริกกะเหรี่ยง(เผ็ดมาก) กินกับผักกาดดองรสจัดอร่อยดีดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3