- หน้าแรก/
- รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว เวียงสา

รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว เวียงสา
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยแห่งอำเภอเวียงสา
น้องปอบออกจากตัวจังหวัดน่านประมาณ 10 โมงครึ่ง ขากลับกรุงเทพจะต้องผ่านร้านนี้ ซึ่งอยู่ริมถนน บริเวณอำเภอเวียงสา หาไม่ยากค่ะ หน้าร้านจะมีรถจอดเยอะๆ น้องปอบสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำตกเนื้อรวม 1 ชาม 40 บาท ราคาพอกับกรุงเทพเลยค่ะ แต่ปริมาณให้เยอะอยู่ เนื้อรวมก็มีเนื้อสด เอ็นตุ๋น แล้วก็ลูกชิ้นค่ะ อร่อยทุกอย่าง เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี น้ำก๋วยเตี๋ยวก็ออกหวานตามสไตล์อาหารคนเมืองน่าน ปรุงเพิ่มตามชอบค่ะ

5 ปีผ่านไป ร้านยังอยู่ที่เดิม อร่อยเหมือนเดิม
ก๋วยเตี๋ยวในบ้านครับ บ้านจริง ๆ เมนูก๋วยเตี๋ยว เนื้อ หมู มีให้ 2 ทางเลือก และมีส้มตำเป็นเมนูเสริม อร่อยทุกเมนูครับ ส้มตำก็มีหลายเมนู บรรยากาศแบบเป็นกันเอง ภาษาเหนือที่มีเสน่ห์ ก็จะได้ยินตลอดการทานก๋วยเตี๋ยว ได้อรรถรสไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อบ้านไม้ ที่อร่อยที่สุดในน่าน เนื้อเปื่อยไม่คาว
นี่เป็นเตี๋ยวเนื้ออร่อยที่สุดในเมืองน่าน ใครผ่านมาต้องแวะจริงจัง ที่ทั้งเตี๋ยวหมู เตี๋ยวเนื้อ ส้มตำก็มี 🐮🐮🐮🐮🐮🐮🐮 ชื่อร้าน บ้านก๋วยเตี๋ยว หรือถ้าเสิร์ชใน Google Map "เตี้ยวอร่อย" หรือกดตามลิ้งค์ด้านล่างก็ได้ หน้าร้านจะหายากหน่อย เพราะหน้าร้านเป็นบ้านไม้ธรรมดา แต่ความอร่อยไม่ธรรมดาเลยจ้า 🐮 ทีเด็ดคือร้านนี้เนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่ม อร่อยมาก ไม่มีความคาวของเนื้อแต่อย่างใด ลูกชิ้นเนื้อก็อร่อ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยทานง่าย เอ็นอร่อยสุดๆน้ำแกงหอม ไม่ต้องปรุง ทำพริกน้ำจิ้มๆเนื้ออร่อยดี หมูตุ่นก็อร่อยเหมือนกัน ค่ะ