4.2
55 เรตติ้ง (40 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ก.พ. 2025 เวลา 8:00

รีวิว Mililin Cafe & Eatery

photo
Panupon Samaimongkol
547606.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 208
Quality Review
ลาเต้กุหลาบดีงามมากกับร้านสไตล์สีขาวริมน้ำจันท์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้กุหลาบ

✅️ ข้อดี 1. ร้านอาหารขายอาหารเพื่อสุขภาพ 2. มีเมนูหลากหลายแปลก ๆ ให้เลือก เช่น ลาเต้กุหลาบ 🏠 ร้านนี้เป็น Café ย่านมหาราชริมแม่น้ำจันทบุรี ภายในตกแต่งสไตล์สีขาว - มีที่นั่ง 3 แบบให้เลือก คือ ที่นั่งด้านในที่มี AC ที่นั่งด้านนอกในร่ม ที่นั่งด้านนอกริมแม่น้ำ - ที่นั่งจะมีลักษณะเป็นโต๊ะพร้อมเก้าอี้แต่ละแบบ - มีห้องน้ำแยกเพศ สะอาดอยู่ข้างร้าน 🍛 ผมลองสั่งอาหารและเครื่องดื่มต่อไปนี้ 1️⃣ ลาเต้กุหลาบ - เป็นกาแฟใส่นมและกลิ่นกุหลาบพร้อมโรยดอกกุหลาบด้านบน - แบ่งสีเป็น 2 ชั้น ชั้นบนสีกาแฟและชั้นล่างสีกุหลาบ - ดื่มครั้งแรกหอมกลิ่นกุหลาบมาก - รสชาติหวานมันกำลังดี - ราคา 75 บาท 2️⃣ French toast chocolate - เป็นขนมปังชุบไข่ทอดแบบนิ่ม ๆ โรยด้วยผงโกโก้นมข้นหวาน และใบสะระแหน่ - ให้มา 1 คู่และไส้ในเป็น chocolate - รสชาติหวานและนิ่มกำลังดี - ราคา 89 บาท 3️⃣ น้ำเปล่า - ให้เป็นแก้วพร้อมน้ำและน้ำแข็งโม่ - ฟรี 💰 รวมมื้อนี้จ่าย 75 + 89 = 164 บาทซึ่งสามารถจ่ายได้ทั้งเงินสดและการ scan QR code 🚙 ที่จอดรถ - ร้านนี้มีที่จอดรถเฉพาะ - สามารถจอดหน้าร้านได้แบบ outdoor จอดได้ถึง 30 คัน 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 4 กันยายน 2565

ลาเต้กุหลาบ
French Toast Chocolate
บรรยากาศ
น้ำเปล่า
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
318968.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 360
Quality Review
ร้านน่ารักประจำจันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นปูก้อน, ข้าวคลุกพริกเกลือทะเลรวมไข่ต้ม, Browny Berry

เป็นร้านเล็กๆริมน้ำ มีที่จอดรถ บรรยกาศดี ตกแต่งน่ารัก เราสั่งข้าวไข่ข้นปู ข้าวคลุกพริกเกลือทะเลไข่ต้ม อร่อยทั้งสองจาน ของหวานสั่งไอศครีม brownie berry อร่อยอีกเช่นกัน กลับมาแล้วเพิ่งทราบว่าทางร้านอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงไปได้ หากมีโอกาสไปจันอีกจะพาแมวไปด้วนดูเพิ่มเติม

photo
chalapim
532833.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 947
Quality Review
เค้กกล้วยหอมคาราเมลอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอมคาราเมล

มาจันทบุรีไม่แวะร้านนี้ไม่ได้เลย “#Mililin Cafe & Eatery” ร้านน่ารักริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ที่ปลื้มมากที่สุดคือ #เค้กกล้วยหอมคาราเมล หอมหวานนุ่มละมุนมาก ปกติเราเป็นคนไม่ชอบทานเค้กกล้วยหอมนะ แต่ชิมร้านนี้แล้วถึงกับต้องสั่งกลับบ้านด้วย เมนูอาหารก็อร่อย เครื่องดื่มก็เก๋ ราคาไม่แพง จะทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็คุ้มค่า☺️ เปิดบริการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-21:00 น. 🚍 มีที่จอดรถ 🚤 มีที่จอด...อ่านต่อ

photo
My style Foodie
81841.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 966
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่สวย เก๋จริง ให้ฟีลไม่ต่างจากในกรุงเทพฯ เลย แต่ก็มาพร้อมราคาที่ฉุนเฉียวรุนแรงมาก อาหารคาวอร่อย แต่ของหวานไม่ปลื้มสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตามหาคาเฟ่ดีๆ ในจันทบุรี จนมาเจอร้านนี้ Mililin cafe ด้วยการตกแต่งสีขาว เขียว ดูสะอาดตาประกอบกับเสียงอวยในวงในที่ดูน่าเชื่อถือ เราจึงมา ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย แต่แอบงงๆ ว่าประตูหน้าอยู่ตรงไหน เพราะมองเข้าไปจากตำแหน่งที่เราจอดรถจะเห็นโซนหลังร้านที่พนักงานกำลังเตรียมอาหาร และห้องน้ำ ไม่เป็นไร เราอาจจะจอดมาทางหลังร้านเอง ก็เลยเดินวนๆ หาทางเข้าจนเจอ แต่เราเลือกนั่งรอข้างนอกเพราะต้องการสั่ง...อ่านต่อ

photo
Kade Chekie
201602.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,928
Quality Review
Cafe&Eatery ริมน้ำ บรรยากาศดี

Cafe & Eatery บรรยากาศดี ริมน้ำ ใจกลางเมือง เมนูอาหาร, เครื่องดื่มและขนมหลากหลาย รสชาติอาหารดี มีเมนูเครื่องดื่ม Cold Press หรือน้ำผักผลไม้สกัดเย็นบริการด้วย เมนูอาหาร ---------- ☻ สปาเก็ตตี้พริกแห้งปลากระพง ☻ ข้าวปลาอินทรีย์ทอด+น้ำพริกกะปิ ☻ สปาเก็ตตี้เบค่อนไข่กุ้ง ☻ ยำเกี๊ยวปลา ☻ เค้กช็อคหน้านิ่ม (ก้อนใหญ่สะใจมาก) ☻ น้ำผักผลไม้ cold press ☻ นมสดเย็น ☻ บ๊วยซากุระโซดาดูเพิ่มเติม

photo
ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
733141.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,195
Quality Review
ร้านนี้ลูกสาวชอบฟิชแอนชิพมาก​ อาหารอร่อยหลากหลายและบรรยากาศที่ร้านดีมากติดแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นปูก้อน, ฟิชแอนด์ชิพ, แพนเค้กเสริฟซ์พร้อมไอศครีมและผลไม้

ร้านนี้อาหารทำออกมาน่าทาน​ รสชาติอร่อย​ เมนูมีให้เลือกหลากหลายและบรรยากาศที่ร้านดีมากติดแม่น้ำ​ แถมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มาจันท์คราวนี้มาร้านนี้สามวันติด​ ลูกสาววัยห้าขวบชอบฟิชแอนชิพกับข้าวไข่ข้นปูก้อนมาก​ ทานเมนูนี้เหมือนกันทั้งสามวันเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ย. 2017
อาหารส่วนใหญ่รสชาติดี บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะ ติดแม่น้ำจันทบูร ราคาอาจสูงหน่อย แต่การบริการต้องปรับปรุงด่วน