- รีวิว Dairy Queen ® กาดฝรั่ง

รีวิว Dairy Queen ® กาดฝรั่ง
แดรี่ควีน สาขาฝาง มีแล้วนะจ้ะ
แดรี่ควีนสาขาฝาง เปิดให้บริการในห้างเทสโก้โลตัส ไม่มีที่นั่งให้บริการ แต่สามารถเดินไปนั่งทานที่ food center ได้ไม่ไกลนัก ก็คงจะเป็นแห่งแรก ของอำเภอฝางที่มีไอศกรีมเค้ก จำหน่าย แบบไร้คู่แข่ง เพราะที่นี่ยังไม่มี ใครทำไอศครีมเค้กได้เลย มีพนักงานครั้งละ 2 คนคอยให้บริการ ในวันธรรมดาคิวไม่ยาวมากนัก รสชาติและบริการตามมาตรฐาน เหมือนกับสาขาอื่นๆ ไม่แตกต่างกันมากนัก ให้ 5 ดาวเพราะไม่มีคู่เทียบเลยค่ะ แถวนี้พี่เค้ากินขาดละ

สาขากาดฝรั่งแวะสะดวก
แดรี่ควีนสาขานี้ตั้งอยู่ในบริเวณของกาดฝรั่ง เส้นหางดง ชอบมาสาขานี้เพราะจอดรถสะดวกซื้อง่ายไม่ต้องเดินขึ้นห้าง เป็นสาขา แบบตู้เล็กๆมีที่นั่งเป็นโต๊ะด้านนอก Outdoor ประมาณ 3 โต๊ะ รสชาติ ได้มาตรฐาน แต่มาวันนี้พนักงานน่าจะถูกลดจำนวนลงเพราะเหลือแค่คนเดียวเลยบริการได้ช้าหน่อยถ้าลูกค้าเยอะและสินค้าหมดหลายตัว เนื่องจากการจัดโปรโมชั่น ทั้งโปรฮอทดอกและ ไอติมแบบ Take Home ก็หมด หรือว่าเป็นสาขาให้ลูกค้าเย...อ่านต่อ
ขนมปัง ไข่เค็มลาวา เมนูลับ rare Item จาก Dairy Queen
เมนู รับแรร์ไอเทมของแดรี่ควีนกับเมนูขนมปัง ไข่เค็มลาวาเมนูนี้จะขายเฉพาะสาขาที่มี ไส้กรอกขายเท่านั้นนะครับ สาขาที่มีไอศครีมอย่างเดียวจะไม่มีให้รับประทานก็ลองสั่งรับประทานดูขนมปังกรอบนุ่มอร่อยดีแต่ที่ชอบที่สุดก็คือซอสไข่เค็มของทางร้านชุ่มฉ่ำเข้มข้นมากอร่อยชอบเลยครับดูเพิ่มเติม
แดรี่ควีน@กาดฝรั่ง
ร้านแดรี่ควีนเปิดใหม่ในกาดฝรั่ง พิกัดร้านตั้งอยู่ตรงลานน้ำพุช้างหน้าStarBuck ใครมาเดินเล่นแถวนี้อยากหาไรเย็นๆทานแวะได้เลย วันนี้สั่งไอศครีมชาเขียวงาดำมีกลิ่นหอมของงาคั่วหวานๆกับไอศครีมกลิ่นมัจฉะ ส่วนอีกถ้วยเป็นไอศครีมชาเย็นอัลมอนด์อันนี้เด็ดทำให้รู้ว่าของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก รสชาติไอศครีมชาไม่หวานจนเกินไปเข้ากับความมันจากอัลมอนด์มาก นอกจากนั้นที่สาขานี้มีอาหารฟาสฟู้ดพวกฮอทดอก,แซนวิชขายด้วยครับดูเพิ่มเติม
ไอติมและกาแฟปั่น
ร้านตั้งอยู่ในโครงการกาดฝรั่งหน้า ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ตหางดงร้านตั้งเป็นสแตนด์อโลนลักษณะห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆห้องกระจกมีที่นั่งอยู่หน้าร้านราว4-5โต๊ะ ลักษณะไอติมหรือกาแฟปั่นเหมือนกับหลายๆสาขาซึ่งมีเอกลักษณะเฉพาะตัวดูเพิ่มเติม
จัดว่าดี ดีใจมากมายที่มาเปิดจนได้
ดีใจมากกกกที่มาเปิดซักที ชอบกินมาก สาขานี้พนักงานโอเคนะ บริการใช้ได้ สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไปซื้อเค้กไอครีมมา ถามหลายอย่างก็ไม่หงุดหงิดดูเพิ่มเติม