4.2

รีวิว ร้านน้ำชาฅนคอน

สรายุทธ สางคํา
20 ต.ค. 2019
รสชาติใต้แท้ๆ อร่อยถูกปากแน่นอน ไปกับคนใต้ เค้าบอกกินแล้วคิดถึงบ้านเลย

เที่ยว ทั่วไทย
11 ม.ค. 2021
ย้ายร้านมาที่ใหม่ ก็ยังตามมากิน!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วยหอม+คาราเมล, ข้าวหมกไก่, สะเต๊ะเนื้อ, มะตะบะเนื้อ, ข้าวราดแกงเนื้อ

คราวที่แล้วแวะไปที่ร้านเก่าพบว่าปิดร้านไปแล้ว รราวนี้เลยต้องโทรถามปรากฏว่าย้ายไปอยู่ไม่ไกลนักเลยตามไปจัดเพื่อเอากลับบ้าน ตามคำสั่งของสาวๆในครอบครัว เพราะร้านนี้ของเค้าอร่อยจริง ราคาก็ไม่แพง ร้านใหม่จะเล็กกว่าร้านเก่าหน่อย แต่อยู่ติดถนนเหมือนกันดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2020
อร่อยไหม.. มาสามครั้งแล้วเนี่ย!!
bense
26 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปไก่, มะตะบะไก่

ร้านอาหารมุสลิม ที่อร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะซุปไก่ กับข้าวหมกไก่ อร่อยมาก เมนูหลากหลาย มีทั้งคาวและหวาน โรตีมะพร้าวอร่อยมาก มะตะบะก็ดี ทอดมาแห้งๆไม่อมน้ำมันชอบมาก อาหารสั่งแล้วรอไม่นาน มีน้ำชาให้ดื่มฟรี ให้เยอะ ราคาไม่แพง ไว้จะไปอุดหนุนอีก สามารถจอดรถได้ข้างๆร้าน หรือจอดริมถนนซอย แล้วเดินมาดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2019
ยังไม่เคยได้ไปแต่ผ่านบ่อย อยากกินสลัดแขก มากๆเลย
Annop C.
16 ต.ค. 2020
อร่อย สะอาด แนะนำเลยครับ
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

ข้าวหมกไก่อร่อย ไก่สะเต๊ะก็รสชาติดี น้ำจิ้มและอาจาดอร่อยเลย ร้านสะอาดสะอ้านมากๆ คราวหน้าจะไปชิมเมนูอื่นอีกครับ มีน้ำชาร้อนๆ บริการด้วยครับดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน