4.2
13 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว iX Sakaba

photo
Janyanis
905832.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,394
Quality Review
3.5⭐ เชฟคนญี่ปุ่นทำเองเลย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกทาโกะ ดองวาซาบิ, เต้าหู้เย็น

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ทางเข้าหมู่บ้านนันทวัน ที่จริงก็เห็นมาสักพักแล้ว แต่ไม่มีโอกาสแวะสักที พอดีเห็นดีลเวาเชอร์วงใน ก็เลยลองซื้อทานสักหน่อย ทางเข้าร้านสะอาดสะอ้านดีค่ะ บันไดมีติดทางขึ้นลงสำหรับรถเข็นด้วย สุดยอดเลย ที่แต่ละโต๊ะก็มีเจลแอลกอฮอลวางไว้ให้ลูกค้าใช้ เราสั่ง ♦️Hiya yakko เต้าหู้เย็น โรยปลาคัตสึโอะขูดฝอย กินกับซอสที่ทำจากดะชิและต้นหอม เมนูนี้อร่อยดีเลย กินเพลินๆ ดีต่อสุขภาพด้วย ♦️Tako Wasabi เมนูโปรดของเรา หมึกยักษ์ดองในวาซาบิ ร้านนี้ให้มาปริมาณเยอะมากๆ คุ้มค่ะ ♦️Negi Toro Don ปลาทูน่าเนื้อติดมันสับกับต้นหอม วางบนข้าวซูชิ ข้าวซูชิอร่อยดี ออกหวานๆ เปรี้ยวนิดหน่อย วาซาบิขึ้นจมูกหนักมากกกก น้ำตาไหลเลยค่ะพี่ขา จานนี้มากับซุปมิโสะด้วย อร่อยดี ♦️Ebiten Roll อันนี้เป็นข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ ก็อร่อยดี กุ้งทอดมาหวานดี แต่ชิ้นใหญ่มากจ้า จุกๆ ไปเลย โดยรวมก็เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีนะ วัตถุดิบโอเค ราคาไม่แรงมาก เชพก็เป็นคนญี่ปุ่นเลย พนง.อาจจะยังไม่คุ้นกับระบบเวาเชอร์ของวงใน ทำให้ตอนจ่ายเงินตะกุกตะกักเล็กน้อยค่ะ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เต้าหู้เย็น
หมึกทาโกะ ดองวาซาบิ
Negi Toro Don
Ebiten Roll

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
749445.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,039
Quality Review
นี้มันเพชรเม็ดงามชัดๆ ราคานี้ เชฟญี่ปุ่นมาเอง

ตกใจ เรียกว่าช้างเผือกได้ไหม เพื่อนบอกร้านนี้ให้แวะหน่อย เราก็ไกล เบี้ยวตลอด พอดีมีโอกาสผ่านมา มาแบบไม่ตั้งตัว คนชวนไม่ได้มา 555 บอกเลยว่า ร้านนี้ เขฟเป็นคนญี่ปุ่น ไม่มีโอกาสคุยแต่น่าจะมาจากร้านไหนในเมือง ไม่กล้าเดา จากรูปปลาดิบเธอนี้ สดแบบแทบดิ้นในปาก 555 โซยุแบบมาตราฐานกินกับปลาดิบ นี้เราอยู่ไหน 555 เสียดายมาคนเดียว ไม่งั้ยจะลองมากกว่านี้นะ บอกเลย ไปลองกันดูเพิ่มเติม

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,286
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น จากเชฟญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโด ช็อกโกเลตเค้ก, UNI, HOTATE KUSHI YAKI, SALMON YAKI, ชาเขียว, ถั่วแระญี่ปุ่น, 31.สลัดแซลมอนลนไฟ, 39.ไข่แซลมอนซูชิ, 44.ไข่กุ้งซูชิ, 84.มัสสึซาชิมิ 9 อย่าง(สำหรับ 2 ท่าน)

ร้านอาหารญี่ปุ่น Nagomi ย่านศรีนครินทร์ หรือคนแถวนี้เรียกร้านนี้ว่าร้านอิชชี่เก่าครับ ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านนันทวันใกล้ๆกับร้านสุกี้ตี๋น้อยครับ ตัวร้านจะตั้งอยู่ชั้น 2 แต่ทางเข้าร้านอยู่ชั้น 1 นะครับ (ทางร้านมีเก้าอี้สำหรับคนพิการนั่งขึ้นมาชั้นที่ 2 ด้วยนะครับ) ผมซื้อดีลจาก Wongnai มาครับเป็นวอชเชอร์ มาใช้บริการช่วงวิกฤตการณ์ Covid-19 ไม่มีลูกค้าเลยครับ เป็นร้านแรกที่ผมมาในช่วงนี้เลยแหละ เชฟของร...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7.1k5k107.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,595
Quality Review
วัตถุดิบดี บรรยากาศนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kani Miso Koura Yaki, SALMON SASHIMI, Nagomi Salad, Nagomi Chirashi Kaisen S, SANMA KABAYAKI DON, Hiroshima Sashimi

เปลี่ยนบรรยากาศ หลีกหนีจากร้านในห้างสรรพสินค้า (แค่วนหาที่จอดรถก็แสนจะปวดเฮด) มาทานอาหารญี่ปุ่นในร้านโดดๆ ย่านถนนศรีนครินทร์ ... ก็จะสงบเงียบดี ไม่พลุกพล่าน การบริการไม่ล่าช้า ดูแลได้อย่างทั่วถึง + Service Charge แค่ 5% วัตถุดิบมีความสด ความอร่อยจึงมาครบทุกเมนูบนโต๊ะดูเพิ่มเติม

photo
Count von falkenstein
19363870
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,161
Quality Review
ช้าไปนิดและของขาดเยอะไปหน่อยแต่รสชาติยอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nagomi Salad, Nagomi Chirashi Kaisen S

วันนี้ผมมาลองร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อNagomi จริงๆผมก็อยสดให้5 ดาวอยู่หรอกเพราะเลือกวัตถุดิบดีราคาไม่แพงแถมยังแรุงออกมาได้ดีด้วย แต่ติดปัญหาตรง 1.ผมสั่งของหลายอย่างเช่นไข่หอยเม่น ปลามาจิและหอยนางรมทอดกลับได้คำตอบว่า ขอโทษค่ะของหมดค่ะ 2.ลูกค้ามีผมโต๊ะเดียวแต่ยังทำช้ารอตั้งนาน เอาหล่ะเรามาพูดถึงอาหารที่ผมสั่งดีกว่า 1.nagomi salad หนึ่งในสลัดที่อร่อยที่สุดเท่าที่ผมกินมาด้วยผัดที่สด และปลาที่ลนไฟพร้อมชี...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 834
Quality Review
Omakase ในราคาคุ้มค่า คุณภาพดีเยี่ยม
เมนูเด็ด: ซากะกิว สเต๊ก, ซาชิมิ

วันนี้เลือกทานเป็นโปรโมชั่นคอร์ส Omakase 2,500/ท่าน (8จาน/ไม่รวมน้ำ/ไม่รวม Vat8%+Service5%) ▫️รสชาติอาหารดีเยี่ยม สดใหม่ โดยเฉพาะปูทาราบะ และเนื้อวากิว A5 อร่อยตั้งแต่จานแรกถึงจานสุดท้าย ใครเลือกคอร์สนี้ เตรียมท้องว่างๆมาเลยจ้า อิ่มจุกเลยทีเดียว ▫️ บรรยากาศ ร้านนี้ไม่วุ่นวายเท่าไหร่ เราจองทางไลน์@ มาล่วงหน้าไว้แล้ว พนักงานเลยจัดโต๊ะริมสุดไว้ให้ ใครที่ไม่ชอบเสียงดัง แนะนำให้จองห้องปิด ร้านเค้าก็...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
Ad ·
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿