4.1

รีวิว เหมยฮัวรีสอร์ท

Pheeraphat
20 ธ.ค. 2016
อาหารอร่อย ทำเลดี ราคาชัดเจน เจ้าของ(เจ๊ณี)ใจดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถว

จากภายนอกร้านดูแดงๆไปหมดเลย แนวจีเลย นักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านไปมาอาจจะไม่แน่ใจในรสชาติหรือราคา แต่ผมบอกได้เลยว่า ไม่แพงอย่างที่คิดครับ แถมอร่อยด้วยครับ ราคาอาหารเขาขึ้นป้ายชัดเจนครับแพงสุดน่าจะเป็นหม้อไฟ มั้งครับซัก600บาท มาแถวนี้ขาหมูยูนานกับหมั่นโถวเป็นอะไรที่ต้องสั่งครับ ที่นี่คิด200บาท ต่อขา หมั่นโถว10บาทต่อชิ้นครับ ขาหมูเปื่อยนุ้มดีครับ หนังหยุ่นๆอร่อยเสียดายกินเยอะไม่ได้ครับมันอ้วน เมื่อก่อนกินขาหมูยูนานที่แม่ฮ่องสอนมันไม่มีน้ำจิ้มให้แต่ที่นี่มีครับ เสริมรสชาติได้ดีครับ เอาหมั่นโถวจิ้มกับน้ำขาหมูก็อร่อยดีเลยครับ กินช่วงอากาศเย็นๆกับขาหมูหมั่นโถวอุ่นๆนี่แจ๋วจริงครับ อีกอย่างที่ผมชอบก็คือมะละตุ๋นยาจีนครับ ไม่ขมมาก มีกลิ่นยาจีนครับ กินร้อนๆกับอากาศเย็นๆเพิ่มแรงดีครับ ส่วนผัดผักกับ เห็ดหอมน้ำมันหอย ก็ธรรมดาครับกินได้ไม่โดดเด่นครับ ข้อดีของที่นี่คือทำเลครับ อยู่ใกล้ที่จอดรถผาตั้งครับ มีที่พักราคากันเองด้วย มีให้เลือกหลายแบบ นอน4คน 2คน ได้หมดครับ มีอาหารเช้าเป็นข้าวต้มแบบจีนเลยครับ ดีเลยครับ ข้อเสียที่นี่คือ ไม่มี wifi และตอนที่ผมไปเหมือนว่าจานดาวเที่ยมของทีวีจะเสียครับ ไม่มีไรบันเทิงเลยครับ ยังไงมาผาตั้งดูทะเลหมอกดูพระอาทิตย์ขึ้นก็ขอแนะนำที่นี่ทั้งที่พักทั้งอาหารนะครับ คุยกับเจ๊ณีเขาได้เขาใจดีครับ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ขาหมูหมั่นโถว

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
30 ธ.ค. 2024
ที่พัก ร้านอาหาร ทางขึ้นดอยผาตั้ง

ทริปนี้จะขึ้นดอยผาตั้ง แวะมาพัก ผาตั้งเหมยฮัวรีสอร์ท ทำเลดีอยู่ตรงทางขึ้น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ราคากลางๆ 1,200-3,500 บาท ค่อยข้างดีกว่าที่อื่นๆ เจ้าของบริการดี ดูแลตลอด เลือกห้องพัก 3 ท่านราคา 2,000 บาท รวมอาหารเช้า วิวสวย แต่เสียดายไม่มีทะเลหมอกให้เห็น ห้องพัก มีเครื่องทำน้ำร้อน พัดลม กาน้ำร้อน ทีวั ให้บริการ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ข้าวต้ม กินรวมๆ อร่อยดีครับ มาเที่ยงสั่งอาหารยูนานทาน #ขาหมู ...อ่านต่อ

Kittikhun Yongkiatphanit
8 ต.ค. 2022
ที่พักและร้านอาหารจีนยูนนานใกล้ดอยผาตั้ง

ผาตั้งเหมยฮัว ที่พักและร้านอาหารจีนยูนนานวิวสวยใกล้จุดชมวิวดอยผาตั้ง ขับรถขึ้นไปอีก 1-2 กิโลเมตร ห้องพักทุกห้องรีโนเวทใหม่สามารถชมวิวภูเขาได้ทุกห้อง และถ้าโชคดีก็จะมีทะเลหมอกสายงามให้เห็นจากในห้องนอนเลย ยามเช้ามีข้าวต้มให้ทานเติมได้ไม่อั้น อาหารจีนรสชาติจะออกจืดหน่อย ส่วนเจ้าของน่ารักเป็นกันเอง ทางร้านเข้าร่วมโครงการของรัฐคนละครึ่งดูเพิ่มเติม

PP
24 มิ.ย. 2019
ร้านเหมยฮัวผาตั้ง
เมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถว

ร้านเหมยฮัว เป็นร้านอาหารสไตล์จีนยูนนาน อยู่ที่ผาตั้ง จังหวัดเชียงราย มีเมนูหลายอย่างให้เลือก ตามรูป อาหารรสชาดอร่อยใช้ได้ ส่วน เมนูเด็ดเเนะนำ ได้แก่ ขาหมูหมั่นโถ ไก่ดำตุ๋นยาจีน นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้องพักให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2016
ขาหมูหมั่นโถว อหารจีนยูนนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูพันปี, ขาหมูหมั่นโถว

เหมยฮัวรีสอร์ทมีร้านขาหมูหมั่นโถว อาหารจีนยูนนานรสชาติอร่อยมาก อยู่ทางขึ้นดอยผาตั้ง มาดอยผาตั้งและภูชี้ฟ้าเมื่อไหร่ต้องแวะมาที่ร้านนี้ อาหารอร่อยเมนูเด็ดก็ขาหมูหมั่วโถว และหมูพันปี เนื้อนุ่มลิ้นละลายในปาก ทานพร้อมน้ำชาร้อนๆที่ทางร้านมีบริการให้ฟรี พร้อมกาแฟและโอวันติล สามารถชงดื่มได้เองฟรีๆเลย เจ้าของร้านน่ารัก พูดเก่งมาก อารมณ์ดี อาหารของทางร้านก็ราคาไม่แพง ไปกัน 4คนสั่งมาเยอะจนทานไม่หมด หมด...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2024
ห้องรีโนเวทใหม่สวยมากๆ หนึ่งเดียวในดอยเลย อาหารอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถว, เขาหยก, มะระตุ๋นยาจีน

ห้องที่รีโนเวทใหม่สวยมากๆเลยค่ะ กระจกกลม หนึ่งเดียวในดอยเลย ราคาไม่แพงด้วย ไปช่วงที่มีซากุระบาน หน้าร้านอาหารมีต้นซากุระพอดี สวยมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ถูกใจสุดๆ เจ๊ใจดี ช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เยี่ยมๆๆๆดูเพิ่มเติม

ต้นซากุระสวยมากๆ ร้านอาหารก็ทำใหม่ได้สวยมากค่ะห้องที่ทำใหม่ดีมากค่ะ ราคาไม่แพง

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0