3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ต.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว โอบนา กาแฟ ซีฟู๊ด ไทย อีสาน กุ้งเผา ปูม้านึ่ง ลาดปลาดุก

S. Sudararat
4 ส.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

บรรยากาศดี ชั้นสอง ตอนกลางคืน สบาย ยุงน้อย อาหารอร่อย ชอบส้มตำ รสชาดดีเลย กลิ่นปราร้าไม่แรง ส่วนปลานิลทอด อร่อยกรอบ น้ำจิ้มกลางๆ แกงชะอม ดี ภาพรวมถือว่าดีเลย ที่จอดรถสะดวกมีหน้าร้าน และด้านข้าง

Unyawee
4 มิ.ย. 2024

สั่งหลายครั้งเจอทุกครั้ง เลยขอรีวิวนิดนึงค่ะ ทางร้านไม่อ่านคอมเม้นต์แต่ละรายการเลย ซึ่งเราไม่ได้แจ้งขอเพิ่มอะไรที่เกินราคาเลยค่ะ แค่แจ้งเรื่องรสชาติเช่นไม่ใส่พริก ร้านก็ใส่ หรือแยกน้ำร้านก็ไม่แยกให้ ประมาณนี้ หากใส่ใจสักนิดจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2021
ส้มตำ ต้มเล้ง ปลาเผาเด็ดมาก

อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดี อยู่ริมทุ่งนา เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย ปลาเผาสด ผักให้เยอะ น้ำจิ้มรสเด็ด ส้มตำ อาหารอีสาน ต้มเลง ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อาหารตามสั่งให้เลือกเยอะ มีห้องน้ำ ลานจอดรถดูเพิ่มเติม

หอยแมลงภู่อบชีสตัวใหญ่ หวาน
25 พ.ย. 2022
อาหารรสชาติดี ราคาดี เสียอย่างเดียวเด็กเสิร์ฟพูดจาไม่ค่อยดีสีหน้าไม่ต้อนรับแขก มา2รอบก็ยังเหมือนเดิมเลย
ไซโยโหหิวหิว

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส