4.1

รีวิว โอ้ ป่าซาง

Miilky
5 ม.ค. 2016
ซุ้มอาหาร-กาแฟสด รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

แวะชิมกาแฟสดที่ร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติเข้มข้นถึงใจ ราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน ที่ร้านมีซุ้มกินดื่มหลายซุ้ม เปิดถึงสี่ห้าทุ่ม ต้องลองไปชิมรสชาติอาหารสักวัน บรรยากาศดีสบาย น่านั่ง คนไม่มาก เพราะมีที่จอดรถน้อย ให้จอดริมทางสะดวกกว่า ใช้เส้นทางไปรพ.ป่าซาง ถ้าเริ่มจากสี่แยกสะปุ๋ง จะผ่านตลาดบ้านแซม วัดพระบาทตากผ้า ขับมาเรื่อยๆจนเจอสามแยกไฟแดง บอกเส้นทางไปรพ.ป่าซาง ให้เลี้ยวขวาเข้ามา ประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง