3.9

รีวิว สเต็กลำไย

marean
24 ม.ค. 2019
แวะมากินสเต็กกันเถอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กสันคอหมู, เฟรนฟายปาปิกา

ทำงานมาเหนื่อยๆ มนุษย์เงินเดือนน้อยๆอย่างเรา บางทีก็เบื่ออาหารบางอย่าง วันนี้ได้กลับบ้านที่ลำพูน นึกอยากกินเสต็กขึ้นมาก้อชวนกันมากิน ราคาไม่แพงเอื้อมถึงได้ วิ่งถนนเชียงใหม่ลำพูน ร้านจะอยู่ข้างทางเยื้องโรงเรียนสันป่ายางหน่อม

Ning Pongwara
21 ส.ค. 2017
สเต็กทำสดๆ เห็นกันตรงหน้า รวมถึงเมนูอื่นๆ เช่น เฟรนช์ฟรายด์ นักเก็ต ความหลากหลายอาจจะไม่มาก แต่ถือว่าเพียงพอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กปลาทอด

สเต็กถือว่าอร่อยเกินราคา คุ้มแน่นอนกับราคาแบบนี้ สเต็กหมูหมักกำลังดีเข้าเนื้อ ติดมันเล็กน้อยไม่สุกมาก สเต็กปลาทอดมากรอบนอก นุ่มใน เฟรนช์ฟรายกรอบใช้ได้ แต่กรอบไม่นานเป็นปกติ เอาเป็นว่า คอสเต็กเอนจอยได้แน่นอน ราคาระดับนี้ นั่งสบายๆ ไม่รีบ คลอเพลงยุค 80-90 ^^ดูเพิ่มเติม

Wijitra Keawdee
30 มี.ค. 2018
น้ำเกรวี่ลำไย สเต็กอร่อยราคาดี มันบดรสเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กปลาทอด, สเต็กไก่บาบีคิว, มันบด, เฟรนฟรายบาบีคิว

เป็นร้านสเต็กที่อยู่ใกล้นิคมลำพูน ตำบลเหมืองง่า มีน้ำราดเกรวี่ลำไยสูตรเด็ดซึ่งราคาสเต็กไม่สูงมาก มรเมนูทานเล่นนิดหน่อย มันบกนสชาติดีค่ะ ถือว่าเป็นร้านสเต็กที่ให้ความฟินร้านหนึ่งทีเดียว เพราะเมืองลำพูนเป็นเมืองเล็กๆ มีร้านไม่มากเหมือนเชียงใหม่ แต่ร้านนี้แนะนำค่ะ พนักงานใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

BakaArtza Ext
23 มี.ค. 2019
ซอสเกรวี่ลำไย ใช้ได้ครับ​ แนะนำสเต็กสันคอหมู+ซอสเกรวี่​ หรือ​ สเต็กหมูครับ
เมนูเด็ด: สเต็กสันคอหมู
naowarat sritumma

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿