4.7

รีวิว 12 The Residence Hotel & Apartment

Nix Bannasarn
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาประหยัด ห้องพักดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2026
เพื่อน

เป็นโรงแรมใกล้สนามบินมากๆครับ ขับรถประมาณ 5 นาทีก็ถึง โรงแรมราคาประหยัด ไม่แพง แถมมีบริการรถรับส่งสนามบิน (ไม่มั่นใจว่ามีค่าใช้จ่ายหรือไม่) นอกจากนี้ยังใกล้ซอยที่ของกินเยอะมาก มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ และมียิม ห้องพักมาตรฐาน เตียงใหญ่สบาย มีโต๊ะทานข้าว ตู้เย็นขนาดใหญ่ และมีไมโครเวฟ

ห้องพัก

จอจูนพาเพลิน
2262k68.5k
17 พ.ค. 2023
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
เพื่อน

ที่พักย่านดอนเมือง ใกล้กับสนามบินไม่ถึง 20 นาที มีที่จอดรถ ไม่แคบ ห้องพักดี แอร์เย็น สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม ยาสระผม สบู่เหลว กาน้ำร้อน กาแฟ และน้ำเปล่า การบริการดีมากๆ ยกกระเป๋าให้ พูดจาดี ยิ้มแย้ม ราคาวันที่มาพักประมาณ 700 กว่าบาท แล้วแต่วัน (ไม่แน่ใจ เพื่อนจ่าย) ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงมากดูเพิ่มเติม

ทาสแมวแก้มกลม 😋
4 ก.ค. 2023
โรงแรมที่ดีมาก ไม่ไกลมากจากดอนเมือง เหมาะกับคนรอต่อเครี่อง 🛫
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
คู่รัก

เปนโรงแรมที่ดีมาก คุณภาพเกินราคา เราไปพักเพราะว่าอีกวันนึงจะขึ้นเครื่อง เลยหาที่นอนใกล้ๆดอนเมือง แต่ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็ถือว่าไกลหน่อย โรงแรมอยู่ในซอย ของกินเยอะ มีวินมอเตอร์ไซต์ เซเว่น ฯลฯ ฟร้อนดีมากกกกกกก พนักงานน่ารัก ไปส่งถึงห้อง ห้องพักดีมากกกกกกก กว้างมากกกกกกก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผ้าขนหนูดี ห้องน้ำดี มีกระจกสำหรับแต่งหน้า ถือว่าเปนโรงแรมที่ดีมาก หากใครจะมารอขึ้นเครี่องหรือหา...อ่านต่อ

Kanokporn Sirijampa
11 มิ.ย. 2024
จะบอกว่าไม่แย่เลยสำหรับห้องพัก ในลักษณะนี้ เตียงนุ่มสบาย ภายในห้องสะอาดไม่เหม็นอับ ห้องน้ำสะอาดมาเหมาะกับมาเป็นคู่มากค่ะ