- รีวิว มนต์ นมสด เชียงใหม่

รีวิว มนต์ นมสด เชียงใหม่
มนต์นมสด สาขาเชียงใหม่ 🥛🍞
มนต์นมสด สาขาเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวัน 15:30-23:30 น. ร้านตั้งอยู่ริมถนนนิมมานฯ ระหว่างซอย 7 กับ 9 มนต์คือร้านนมสด ปังปิ้งเจ้าโปรดของเราอยู่แล้ว เรากินปล่อยที่กรุงเทพฯ มาเที่ยวเชียงใหม่ก็เลยขอลองชิมสักหน่อย เอาจริงรสชาติคือไม่ต่างจากที่กรุงเทพฯ เลย เมนูที่เราสั่งคือ ขนมปังเนยซุปข้าวโพด (40 บาท) ขนมปังปิ้งกรอบๆ ทาเนย ราดด้วยซุปข้าวโพด รสจะหวานหน่อย อีกเมนูคือ นมสดร้อน (50 บาท) เราสั่งไม่หวานเลย นมจืดร้อนๆ เข้ากับขนมปังปิ้งหวานๆ #Wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
ร้านนมในตำนานเชียงใหม่
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 มนต์ นมสด เชียงใหม่, ถือว่าเป็นร้านนมและขนมปังปิ้งในตำนานอีกแห่งหนึ่งซึ่งยืนหยัดคู่เชียงใหม่มาอย่างยาวนาน วันนี้มาเดินเล่นนิมมาน ผ่านมาแวะมาลองทานซะหน่อยหลังจากไม่ได้ทานนานมากๆ เอาจริงๆ ผมยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นัก เมื่อเทียบกับตอนนี้ที่มีคู่แข่งร้านนมเจ้าอื่นมาเปิดแข่งกันหลายร้านแล้วดูเพิ่มเติม
มนต์นมสด เชียงใหม่
อีกหนึ่งร้านที่ถ้ามาเจียงใหม่แล้วต้องมา Check-in ก็คือร้านนี้ค่ะ มนต์ นมสด ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนนนิมมานเลย ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะพอประมาณ แต่คนก็เยอะมากเช่นกัน แต่ร้านทำไว คนเข้าออกไว รอไม่นาน เมนูที่เรามาทานกันรอบนี้ก็จะมี - ขนมปังปิ้ง หน้าที่ชอบมากและสั่งบ่อยๆ ก็จะเป็น สังขยาใบเตย เนยนม ซุปข้าวโพด ราคาก็จะแผ่นละ 35-40 บาท แล้วแต่หน้า - นมสดจืดเย็น แก้วละ 50 บาท - ช็อคโกแลตร้อน แก้วละ 60 บา...อ่านต่อ
มน นมสด ขนมปังปิ้ง อร่อย
เดินเล่นแถวๆถนนนิมมาน มาเจอร้านมนนมสด สาชาเชียงใหม่ สั่งเป็นชาเย็น เข้มข้นชาดี ค่อนข้างหวานไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก และสั่งขนมปังปิ้ง มีให้เลือกหลายหน้า พนักงานช่วยแนะนำหน้าที่ขายดี ได้แก่ เนยนม ใบเตย และสังขยาไข่ เลยเลือกเป็นสังขยาไข่ รสชาติดีไม่หวานมาก ส่วนขนมปังปิ้งคือดีงาม ยังมีความกรอบ หอมกลิ่นเตา และมีรสชาติของเนยเค็มๆ หน่อย ช่วบเพิ่มหลากหลายรสชาติครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ขนมปัง นม เจ้าเก่าแก่
ไปถึงช่วงเย็นๆค่ำๆ ไม่มีคนเลยมีแค่ไม่กี่โต๊ะ แต่พอเดินผ่านช่วง 1-2 ทุ่ม คนล้นร้านมากต่อคิวยาวออกมาจากร้านเลย ร้านที่นั่งเยอะมากมีทั้งโซนนอกและโซนใน 🍞 ขนมปัง : ตัวขนมปังกรอบ นุ่มเหมือนเดิม ตัวไส้ราดมาให้เยอะ แต่รู้สึกว่ารสชาติสังขยาใบเตยดรอปลงไป ส่วนซุปข้าวโพดอร่อยเหมือนเดิม 🥛 เครื่องดื่ม : รสชาติดีเข้มข้นเหมือนเดิมดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
Revisited #4 กลับมาร้านขนมปังปิ้งสุดฮิตย่านนิมมาน รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แนะนำเช่นเดิม
กลับมาร้านมนต์นมสดสาขานี้อีกครั้ง ในรอบ 6 ปี ตั้งใจมาลองเมนูเดิม เวลาเปิดปิดเหมือนเดิม จอดรถได้ในซอยนิมมานตามริมถนน ปัจจุบันราคาเมนูขึ้นทุกอย่างทั้งขนมปังและเครื่องดื่ม เปิดตั้งแต่ 3 โมงเย็น ตัวเครื่องดื่มราคาขึ้นจาก 30-35 บาท เป็น 50-60 บาท ขนมปังปิ้งก็ขึ้นจาก 20-27 บาทเป็น 30-40 บาทต่อแผ่นแล้ว กลับมารอบนี้ลองไปหลายอย่างไม่มีน้ำดื่มบริการเหมือนเดิม - ชาเย็น 55 บาท แก้วใหญ่ รสชาติหอมชาแบบชาชัก...อ่านต่อ