4.5

มากี่ครั้งก็อร่อยยยยย
เมนูเด็ด: ต้มยำหัวปลา

Owaychild
14 เม.ย. 2022
First Review ตั้งแต่สามปีที่แล้ว ซ้ำกี่ครั้ง ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง กับข้าว, ปลากะพงผัดเครื่องแกง, ต้มยำปล่กะพงน้ำใส

First Review ตั้งแต่สามปีที่แล้ว ซ้ำกี่ครั้ง มีแต่ดีขึ้นตลอดครับ ทั้งรสชาติ คุณภาพเนื้อปลากะพงที่สดใหม่ทุกวัน และบริการรวดเร็ว มีกล่าวขอบคุณลูกค้า เมื่อเดินทางกลับ จนตอนนี้ เป็นที่รู้จัก และคนเยอะตลอดเลยครับ แต่ยังเสิร์ฟอาหารได้ไวเหมือนเดิมครับ ดีใจด้วยเลยครับดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2019
ร้านข้าวต้มปลา...ปลากระพงคือที่สุดแล้ว
Nithakan Rujiratkasemkij
15 ก.พ. 2022
ปลาสด ทำอาหารอร่อย แนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลสกระพงน้ำข้น, ผัดคึ่นช่าย กับข้าว

ร้านนี้อยู่ริมถนนนะคะ สังเกตุได้ง่าย เปิดไฟสว่าง มีคนนั่งทานเยอะ เมนูส่วนใหญ่จะใช้ปลากระพงทำ ซึ่งปลาเค้าสดมาก รสชาติการปรุงก็อร่อยมากๆค่ะ เราชอบปลากระพงผัดคึ่นฉ่ายเพราะทำออกมาได้เนิ้อปลาสุกกำลังดีเลย ร้านนี้ไม่มีน้ำอัดลมขายนะคะ มีแต่น้ำเปล่าและน้ำส้มคั้นสดดูเพิ่มเติม

kae~karuna
12 ก.ย. 2020
อร่อยทุกอย่าง อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ราคาไม่แพง ร้านหยุดวันอาทิตย์ นะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวต้มยำปลากระพง

ร้านข้าวต้มปลา สุราษฎร์ธานี ร้านนี้อร่อย ปลาสด ให้เนื้อปลาเยอะดี ข้าวก็ไม่เละ น้ำซุปดี ชอบมาก มาหลายครั้งก็ชอบทุกครั้ง วันนี้มาถึงร้านปรากฎว่าข้าวต้มหมด เหลือเเต่ข้าวผัดปู ก็อร่อยไม่ผิดหวัง เนื้อปูมาเป็นชิ้นเป็นอันดี และก็ไม่น้อยนะ พอดีกับข้าว รวมๆ ดี บริการก็ดี รอไม่นานดูเพิ่มเติม

Vincent De Jeff
16 ก.ค. 2020
ข้าวต้มปลาอร่อยๆ ในสุราษฎร์ธานี
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวต้มปลากระพง, ต้มยำรวมมิตร น้ำข้น

วันนี้ ขับรถเดินทางมาสุราษฎร์ธานี แต่ด้วยภารกิจ แน่นแต่เช้า กว่าจะมาถึง ก็ฟ้ามืดซะแล้ว หิวโหยเบอร์ใหญ่ ถึงที่พักปุ๊บ ก็รับทีมงานมาหาอะไรกินทันที ใกล้ที่พัก ทีมงานแนะนำร้านนี้ ร้านข้าวต้มปลากระพง คนแน่นร้านทีเดียว จัดข้าวผัดปูมา 2 ข้าวต้มปลา 1 ต้มยำรวมมิตร 1 แล้วก็ หมูสะเต๊ะ สรุปเลยนะครับ ชอบข้าวผัดปู กับต้มยำรวมมิตร อร่อย รสชาติดี ส่วนข้าวต้มกับหมูเต๊ะ เฉยๆ อาหารทุกอย่างจะติดหวานหน่อยๆ แต่รสจะจ...อ่านต่อ

ข้าวต้มปลา สุราษฎร์
4 มี.ค. 2020
สด ใหม่ ทุกวัน..
เมนูเด็ด: ผัดปวยเล้ง กับข้าว
16 ธ.ค. 2019
ข้าวผัดปู ต้มยำปลากระพง แกงส้มปลากระพง

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย