- รีวิว มานี มี หม้อ อเวนิว แจ้งวัฒนะ

ชาบูแบบไทยๆ อะย่อยจังฮู้!
วันนี้ลองน้ำซุปบรั่นดีคะ รสชาติคล้ายๆซุปน้ำแดงของหูฉลาม สั่งมันกุ้งมาเติมลงไปด้วย แต่พอน้ำเยอะมันกุ้งกระจายเลยไม่รู้รสเท่าไหร่ ชุดผักที่นี่ชุดใหญ่&ผักหลากหลายอย่างดี ลูกชิ้นมันกุ้งอร่อย อย่างอื่นก็มาตรฐาน ของทอดที่นี่ทำได้ดี ทอดได้กรอบอร่อยทั้งกุ้งทอดที่มากับข้าว ขนมปังหน้ากุ้ง และเกี๊ยวข้าวเหนียวทอด ถ้าอยากเปลี่ยนรสชาติจากชาบูญี่ปุ่นมาเป็นไทยๆบ้าง ร้านนี้ก็ดีค่ะ

มานีมีหม้อในช่วง Quarantine!
วันนี้กิน 📍มานีมีหม้อ เพราะเป็นร้านโปรดคูมแม่ สุกี้อาบซอสมันปู มีทั้งเป็นชุด/เป็นอย่างๆ เราเน้นสั่งเนื้อ ลูกชิ้น ส่วนผักใช้ของที่บ้านได้เลยประหยัดๆ น้ำซุปให้มา 2 ถุงใหญ่ น้ำจิ้มพริกเพียบ ซื้อ 500 ร้านช่วยค่าส่ง 30฿ สั่งทาง line@ พนง.ตอบเร็วมาก ปลื้ม ❤️ . ตอนนี้สาขาที่เปิดขายมีแค่ สาขา อเวนิว แจ้งวัฒนะ/แฟชั่น ไอซ์แลนด์/รัชดา ส่งที่อยู่ไปให้แอดมินคำนวณระยะทางได้ แต่ของเราขับไป take away ที่ร้าน...อ่านต่อ
ตั้งชื่อเมนูน่าสนใจ
ร้านมานี มีหม้อ สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ การบริการพอใช้ได้ แต่ชื่นชอบการตั้งชื่อของเมนูอาหารมาก ดูน่าสนใจไม่น้อย ทำให้ลูกค้ารู้สึกอยากสั่งมาลองทาน น้ำซุปก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่ชอบก็จะมี โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส สีสันสวยด้านในมีชีสยืดๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนลูกชิ้นมันกุ้งก็อร่อยไม่แพ้กัน สำหรับคนชอบเนื้อ แนะนำเนื้อสันสายพันธ์ออสซี่ดูเพิ่มเติม
สุกี้มันกุ้งที่น่าทาน ตกแต่งร้านได้งามตา สายแข็งรวมพลลัลล้า ไล่ล่า มานี มีหม้อ
<<เป้าหมายการจรกรรม>> ห้าง The Avenue แจ้งวัฒนะ เดินทางมาจากกรุงเทพเลี้ยวซ้ายที่แยกไอที แสควร์ ขับตรงไปประมาณ 1.5 กิโลเมตร จากนั้น ยูเทิร์นลอดใต้สะพาน โครงการ The Avenue จะอยู่ซ้ายมือ ขับเข้าไปด้านในร้านอยู่บริเวณตรงกลาง โซนขวามือติดกับร้าน Burger King ครับ <<หัวหน้าแก๊งค์อธิบายแผน>> ร้านอาหารที่จัดว่าร้อนแรงและดราม่าที่สุดทุกประเด็นในช่วงนี้ ไม่ว่าจะ...ขอเจ้าของบทประพันธ์รึยัง ? ม...อ่านต่อ
สุกี้สไตล์ไทยๆ
ชอบทุกอย่างของร้านนี้ ทั้งน้ำซุป ทั้งเครื่อง โดยเฉพาะ ตับ ที่ลวกแล้วเด้งนุ่มมากกก มันกุ้งก็เป็นตัวชูโรงความอร่อย เคล็ดลับที่ต้องใส่คือ หมูเทวดา กับผักชีฝรั่ง มบโหระพา คือต้องมี3ตัวนี้ ถึงจะอร่อย ชอบกะหล่ำม้วน อร่อยดี น้ำจิ้มหวานไป อยากให้ลดหวานและเพิ่มกระเทียมในน้ำจิ้มหน่อย หลังๆไม่ไปทานเพราะน้ำจิ้มหวานเหมือนขนมอ่ะดูเพิ่มเติม
ชาบูสัญชาติไทย ทีเด็ดอยู่ที่มันกุ้ง 🍤
มากินตามคำบอกเล่าของพี่สาว นางบอกว่าอร่อยมาก เป็นชาบูแบบไทยๆ น้ำจิ้มคือเด็ด ข้าวหน้ามันกุ้งต้องโดน พอฟังคำบอกเล่าแบบนั้น เราก็แบบโอเค ต้องไปโดนให้ได้ เรามากินที่สาขา Avenue แจ้งวัฒนะ คือยังไม่ทันเข้าไปกินเลยก็ไม่ประทับใจแล้วอะ บริการแย่มาก คือให้เราเขียนคิวรอ แต่ก็แบบไม่เรียกสักทีทั้งๆ ที่โต๊ะด้านในว่าง เราก็เริ่มโมโหละ แต่เพื่อนเรานางก็แบบโลกสวย บอกว่าให้รอแปป ใจเย็นๆ พนักงานเค้ามีน้อย จนแบบที...อ่านต่อ