- รีวิว Nose tea สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)

อยากลองชาส้มสดๆ มาที่ Nose Tea Silom Complex fl.4 กัน
Mandarin Orange Green Tea ชาส้ม เขาว่าเป็นเมนูยอดขายอันดับ 2 ก็ต้องมาลองสักหน่อย น้ำชาเขียวเช่นเดียวกับหลายเมนูมีความละมุน ไม่แย่งรสส้ม ทำให้ส้มแมนดารินฝานและเนื้อส้มปั่นหยาบๆ เด่นขึ้น ความสดทำให้ชื่นใจ ดูดไปเนื้อส้มเต็มๆคำ ดื่มแล้วทำให้สดชื่น เราลองลดระดับความหวาน 50% รสเลยอ่อนไปหน่อย คราวหน้าเราต้องกินแบบไม่สั่งปรับลดความหวาน และต้องลองใส่ชีสด้วยอันเป็นสูตรเฉพาะ จะได้รสชาติที่ดีขึ้น เอากลับบ้าน สามารถสั่งแยกน้ำแข็งแยกชีส เก็บ1วัน ตามที่คุณไผ่แนะนำ ส้มมีวิตามินซีสูง กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย ส้มแก้ท้องผูก ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยบำรุงหัวใจ ตามที่ร้านลงประโยชน์ดีๆของผลไม้ไว้ค่ะ วันนี้สั่ง 2 แก้ว เหลือ 199฿ - Mandarin Orange Green Tea - Peachy Green Tea แค่บอกเบอร์มือถือสมาชิก ระบบคะแนนเข้าเอง สาขานี้ที่นั่งไม่มีค่ะ

Taro milk tea เมนูใหม่ ถูกใจคนชอบเผือก
Nose tea สาขา Silom complex ชั้น 4 วันนี้คิวรอไม่นาน เหมือนวันพุธ ไม่แน่ใจว่าเขามีโปรอะไร เฉพาะวันพุธไหม ยอดขายดีกว่าวันอื่นๆ สั่ง Olympus taro ชานมเผือก 120฿ เอาแบบไม่ปั่น ทางร้านจะป้ายเผือกบดเนื้อเนียนมาข้างแก้ว และอยู่ก้นแก้ว ชอบตรงเขาไม่เพิ่มน้ำตาลให้เผือก จะได้ความหวานธรรมชาติของเนื้อเผือกบด ตัวชานมมีความเข้มข้นของชา รสชัดเจน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
พี่ชาจมูกเจ้าดัง 👃🏻
ร้านชาตำนานมาก ยังไงก็ต้องให้ 5 ดาว ทั้งรสชาติ ความหวาน ความหอมของชา ความหวานกรุบของไข่มุก เป็นชาที่มีครีมชีสผสมด้วย ความฟิน of both worlds ปริมาณที่เขาเสริฟให้ก็เยอะมาก 1 แก้วคือจุกเลยค่ะ 🤭 เป็นชาที่เราติดใจมาก กลับมากินซ้ำไม่รู้กี่รอบถ้ามีโอกาส สาขาสีลมคอมเพล็กซ์คนไม่ค่อยเยอะค่ะ ดีใจมากไม่งั้นต้องต่อคิวอีกนาน เคยไปรอต่อคิวเกือบ 1 ชั่วโมงค่ะจะร้องไห้ แต่สู้สู้ค่ะเพราะอยากกินจริงๆ #WongnaiSong...อ่านต่อ
ชาผลไม้ ชาไทยก็มี
ครั้งแรกที่ได้ชิม Nose Tea สาขานี้อยู่ที่สีลมคอมเพล็กซ์ คนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิว สบายๆ เราลอง ชาผลไม้แบบไม่มีครีมชิส อยากชิมชาเพียวๆ ก็โอเคนะแต่ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไร อาจจะสั่งผิดด้วย เพราะร้านนี้เค้าเด่นครีมชีส อาจจะต้องสั่งชาท๊อปครีมชีสน่าจะดีกว่า และสั่ง Choco Cheese ชาไทยท๊อปด้วยครีมชีสช็อคโกแลต ตัวนี้เข้มข้นมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
โนสที ทำดี ทำถึง
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist มีชื่อมานานแล้วสำหรับร้านชานมยอดฮิตติดจมูก ซึ่งท่านอื่น ๆ คงได้ลองกันไปถึงไหน ๆ เหลือแต่เราที่เพิ่งได้ลองเป็นครั้งแรก สั่งชานม 2 แก้ว ในราคา 130 บ ขอเพิ่มครีมชีส 1 แก้ว ของเราเอง คือทำดี คือนัว อร่อย มีถุงเก็บความเย็นใส่ให้อย่างดีอีก ยกให้เป็น ชาชีสที่จริงใจ สมดังฉายาที่ตั้งค่าไว้ดูเพิ่มเติม
ชาชีสร้านดัง สาขานี้คนไม่เยอะ
ปกติจะเพลียกับความคนเยอะและคิวยาวของร้าน Nose Tea สาขา Siam Center และ CentralWorld คือเราว่าชาผลไม้ใส่ครีมชีส และชานมเค้าอร่อยดี หอมดี รสชาติละมุนดี แต่รอคิวไม่ไหว ทั้งที่ชอบกิน แต่เคยกินแค่ 2 ครั้งเอง เพราะคนเยอะจัด รอบนี้มากินข้าวที่ Silom Complex เจอร้าน Nose Tea เปิดอยู่ที่ชั้น 4 โซนร้านอาหาร ตรงข้าม Barbeque Plaza แล้วคนก็ไม่เยอะ ก็จัดไปเลย ชาพีชครีมชีส หอม หวาน อร่อย ครีมชีสเค็มๆ มันๆ ...อ่านต่อ
ชาปั่นเนื้อละมุนครีมชีสดีด
Nose tea ชาตราจมูก มี signature เป็น Nose tea signature หรือ ชาปั่นเป็น smoothie ละเอียด เนื้อละมุน top ด้วยครีมชีสฟองเนื้อละมุน เลือกความหวานได้ เนื้อไข่มุกต้มเปี่อย ลืน ไม่หนึบมาก เม็ดเล็กๆ ได้texture ที่แปลกละเอียดกว่าจ้าวอื่นๆดูเพิ่มเติม